Tin Tức

06/01/2015

Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

 Chương trình TIS-Gala 2016 với chủ đề “Dare To Dream – Dám Ước Mơ” được tổ chức  vào thứ Năm tuần vừa rồi, ngày 21 tháng 1 năm 2016 tại sân khấu kịch Phú Nhuận Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình lần này xoay quanh chủ đề ước mơ và nỗ lực, mục đích định hướng các em học sinh xây dựng và theo đuổi ước mơ của riêng mình.

Ban tổ chức chương trình mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến với toàn thể Giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh đã đóng góp xây dựng nên các tiết mục đặc sắc cho đêm Gala. Cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ từ Ban Lãnh đạo và Ban giám đốc cho công tác lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện chương trình lần này.

Tập thể ban lãnh đạo, giáo viên nhân viên trường TIS
với tiết mục “Con Đường Tôi” trong đêm Gala

 

Trân trọng gửi lời cảm ơn quý phụ huynh, quý khách mời và quý báo đài đã dành thời gian đến tham dự đêm Gala năm nay. Ban tổ chức cũng vô cùng biết ơn sự hợp tác hết mình từ phía nhân viên và ban quản lý sân khấu kịch Phú Nhuận đã giúp cho công đoạn chuẩn bị chương trình diễn ra suôn sẻ.

Thầy Hiệu trưởng Lê Đức Ánh cùng đại diện Phụ huynh học sinh TIS
chụp hình kỉ niệm trước đêm Gala.

 

Vào thứ Năm ngày 28 tháng 1 sắp tới đây, đoàn trường TIS cùng các em học sinh sẽ khởi hành đến Madagui trong chương trình dã ngoại “Immersion Trip” kéo dài 3 ngày 2 đêm. Hy vọng “TIS Gala 2016” vừa qua cùng với “Immersion Trip” sắp tới đây sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ cho các em học sinh trong gia đình TIS trước dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2016.

Hình ảnh đêm lửa trại Immersion Trip năm 2015

HIỆU TRƯỞNG

Sự kiện kỷ niệm 15 năm TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.