Tin Tức

16/01/2017

THƯ CẢM ƠN : Gala TIS 2017 – Make Love Happen – Yêu Thương Lên Tiếng

Gala TIS 2017 – Make Love Happen – Yêu Thương Lên Tiếng  khép lại chắc chắn để lại trong mỗi người những cảm xúc riêng, đánh giá riêng. Nhưng một sự thật là những gì diễn ra tại sân khấu Phú Nhuận tối qua là một sự trình diễn không chỉ của ca, múa, kịch mà còn là sự trình diễn của một tập thể đoàn kết, của niềm vui được tham gia, được đóng góp của GVNV, và đặc biệt là học sinh.

Where is the Love là thông điệp mà #TISGala2017 muốn nhắn gửi

Tất nhiên, điều này không thể diễn ra nếu không có 2 tháng vừa qua đồng lòng cố gắng, vượt qua những khó khăn/trở ngại, vị tha cho nhau ở nhiều thời điểm có thể phật ý. Càng không thể diễn ra suôn sẻ được nếu thiếu đi bất cứ 1 bộ phận nào (bao gồm cả các công việc không được thể hiện trên sân khấu).

Và vì thế, thay mặt BLĐ nhà trường, Brian xin chân thành cảm ơn sự cố gắng của tất cả chúng ta. Chắc chắn vẫn sẽ có những thời điểm, những chi tiết mà chúng ta có thể làm tốt hơn, nhưng trên tất cả, một đêm hội đầy ắp những tiếng cười, tán dương tình cảm tình yêu cao đẹp của Học sinh, GVNV, phụ huynh hẳn cũng đã phần nào tưởng thưởng cho những nổ lực của chúng ta.

Công việc của chúng ta là tạo ra niềm cảm hứng cho học sinh các thế hệ. Và chắc chắn nó sẽ không dừng lại tại TIS GALA. Chúc cho chính chúng ta tiếp tục nuôi dưỡng được đam mê của chính mình, niềm đam mê của những người truyền lửa.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người. Và kính chúc một năm mới tràn đầy yêu thương qua những hình ảnh thật đẹp của #TISGala2017 vừa qua!

Regards,

Brian Le, M.B.A.

C.O.O.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.