Tin Tức

03/04/2017

THÔNG BÁO V/v: nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương

THÔNG BÁO

V/v: nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương

Ban Giám hiệu trường Phổ Thông Quốc Tế TIS xin thông báo đến toàn thể các Thầy Cô giáo, nhân viên và tất cả học sinh về việc nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương (06/04/2017) như sau:

Toàn trường nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương ngày thứ Năm (6/04/2017). Học sinh trở lại học tập vào lúc 6h45 phút thứ Sáu ngày 7/4/2017.

Trước và sau các ngày nghỉ Lễ: Vì học sinh đang tập trung ôn thi cho kỳ thi học kỳ 2 nên nhà trường không giải quyết cho học sinh xin nghỉ thêm trước và sau ngày nghỉ theo quy định với bất cứ lý do nào.

Nhân dịp này nhà trường gửi lời chúc tới các em học sinh cùng gia đình có ngày nghỉ vui vẻ, bình an.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 03 năm 2017.

BAN GIÁM HIỆU

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.