Tin Tức

21/09/2015

Thông báo về việc tổ chức ngoại khoá “Team Building” tại khu du lịch sinh thái The Bamboo – Tre Việt dành cho học sinh khối THCS & THPT

THÔNG BÁO

V/v: Tổ chức ngoại khoá “Team Building”

tại khu du lịch sinh thái The Bamboo – Tre Việt dành cho học sinh khối THCS & THPT 

Kính thưa Quý Phụ huynh!

Để tạo điều kiện cho các em học sinh có thời gian thư giãn cũng như giúp các em phát triển các kỹ năng sống cần thiết, vào ngày thứ Tư 23/09/2015, Nhà trường sẽ tổ chức cho các em một buổi học ngoại khoá, huấn luyện kỹ năng tại KDL sinh thái The Bamboo – Tre Việt trong thời gian 01 ngày.

Chương trình chi tiết:

1 – 7:00 AM: Học sinh mặc đồng phục thể dục, mang ba lô TIS tập trung tại trường nghe phổ biến nội quy, kiểm tra hành lý, vật dụng trò chơi.

2 – 7:15 AM: Xuống sân trường tập trung điểm danh và lên xe. Đúng 7:30am  xe khởi hành. Thành viên nào đi trễ thì ở lại trường. Đoàn sẽ không chờ bất cứ ai đến trễ, kể cả GV, NV. Trên đường đi đoàn sinh hoạt và ăn sáng trên xe.

3 – 9:00 AM: Đến nơi. HS đi theo các đội trưởng (là thành viên ban chủ tịch HĐHS) vào trong khu dã ngoại để tham gia huấn luyện kỹ năng.

4 – 9:30 AM: Học sinh tham gia hoạt động huấn luyện kỹ năng theo sự hướng dẫn và điều động của Hội đồng học sinh và phòng tổ chức sự kiện.

5 – 11:00 AM: Tập trung về nhà hàng tham gia cuộc thi “Giọng ca vàng karaoke” – sẽ có thưởng cho những bài hát đạt 100 điểm. Chuẩn bị dùng bữa trưa. 

6 – 11: 30 AM: Đoàn dùng cơm trưa, học sinh có thể ngồi ngẫu nhiên 10 em/ bàn theo sự sắp xếp của GVQN.

7 – 1:00 PM: HS nhận áo phao tham gia trò chơi vận động dưới nước. Mỗi học sinh, giáo viên phải mặc áo phao, không có trường hợp ngoại lệ. GVQN giám sát an toàn bên ngoài.

8 – 3:00 PM: Kết thúc, tổng kết thi đua, trao giải, thu dọn hành lý ra xe về thành phố. Đúng 3:30 PM xe khởi hành về thành phố. Dự kiến xe về đến trường lúc 5:15PM. 

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồng phục thể dục và mang balo của trường trong chuyến dã ngoại để thuận tiện tham gia các trò chơi vận động và Teambuilding. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào. 

Nhà trường sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào xin nghỉ phép trước và sau ngày dã ngoại (ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).                                                                

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khoá đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật, để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt. 

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt. 

                                                                                                                                   Ban Tổ chức

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.