Tin Tức

21/09/2015

Thông báo về việc tổ chức buổi ngoại khoá, huấn luyện kỹ năng tại khu vui chơi, hướng nghiệp Vietopia dành cho học sinh khối Tiểu học

THÔNG BÁO

V/v: Tổ chức buổi ngoại khoá, huấn luyện kỹ năng

tại khu vui chơi, hướng nghiệp Vietopia dành cho học sinh khối Tiểu học

 

Kính thưa Quý Phụ huynh!

Để tạo điều kiện cho các em học sinh có thời gian thư giãn cũng như giúp các em phát triển các kỹ năng sống cần thiết, cũng như trải nghiệm những nghề nghiệp theo sở thích của các em, vào ngày thứ Năm 24/09/2015, Nhà trường sẽ tổ chức cho các em một buổi học ngoại khoá, huấn luyện kỹ năng tại khu vui chơi, hướng nghiệp Vietopia trong thời gian 01 ngày. 

Chương trình chi tiết:

1 – 7:15 AM: Học sinh mặc đồng phục thể dục, mang ba lô TIS đến trường dùng điểm tâm sáng, nghe phổ biến nội quy và hướng dẫn vui chơi hướng nghiệp.  

2 – 7:45 AM: Xuống sân trường tập trung điểm danh và lên xe. Đúng 8:00am xe khởi hành. Thành viên nào đi trễ thì ở lại trường. Đoàn sẽ không chờ bất cứ ai đến trễ, kể cả GV, NV.

3 – 9:00 AM: Đến nơi. Các em chờ lấy vé vào cổng theo sự hướng dẫn của các cô giáo và nhân viên khu vui chơi.

KHU VUI CHƠI HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA

* Địa chỉ: Số 2 – 4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, quận 7, Tp. HCM.

* Hoạt động: Tham gia các hoạt động vui chơi mô phỏng các công việc, dịch vụ, nghề nghiệp của người lớn, mang đến cho các bé một sự trải nghiệm thú vị về nghề nghiệp trong tương lai.

4 – 11:00 AM: Tập trung về nhà hàng dùng bữa trưa. 

5 – 1:00 PM: Tiếp tục vui chơi tham gia các hoạt động hướng nghiệp.

6 – 3:00 PM: Kết thúc, ra xe về lại trường.

7 – 4:00 PM: Xe về đến trường, kết thúc chuyến đi. 

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồng phục thể dục và mang balo của trường trong chuyến dã ngoại để thuận tiện tham gia các trò chơi vận động. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào. 

Nhà trường sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào xin nghỉ phép trước và sau ngày dã ngoại (ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).                                                                

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khoá đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật, để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt. 

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt.

Ban Tổ chức

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.