Tin Tức

28/08/2015

Thông báo về việc nghỉ Lễ Quốc Khánh và tổ chức Lễ Khai Giảng

THÔNG BÁO

V/v: Nghỉ Lễ Quốc Khánh VN (02/09/2015) và Tổ chức Lễ Khai giảng 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28  tháng  08  năm 2015

 

Kính thưa Quý vị Phụ huynh và các em Học sinh:

Ban Giám hiệu trường Phổ thông Quốc Tế TIS (The International School) xin thông báo đến Quý vị phụ huynh và các em học sinh về việc nghỉ Lễ Quốc Khánh VN (02/09/2015) như sau:

1. Lễ Quốc Khánh: Học sinh được nghỉ học ngày thứ Tư (02/09/2015). Phụ huynh đón các em về vào chiều ngày thứ Ba (01/09/2015) lúc 4:30pm, riêng khối 12 PH đón các em về lúc 5:10pm. Các em trở lại trường lúc 6:45am thứ Năm (03/09/2015).

– Trong dịp nghỉ nhà trường lưu ý các em học sinh phải luôn giữ nếp sống văn minh, luôn làm chủ mình và phải xa lánh trước những cám dỗ hàng ngày, phải luôn là con ngoan trò giỏi trong mọi lúc mọi nơi.

Trước và sau Lễ: Nhà trường không giải quyết cho bất cứ học sinh nào xin nghỉ thêm trước hoặc sau ngày nghỉ quy định với bất cứ lý do gì.

2.  Lễ Khai giảng: Nhà trường sẽ tổ chức Lễ Khai giảng vào ngày thứ Bảy (05/09/2015) – “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” từ 7:30am – 9:30am, sau đó các em được nghỉ.

Nhân dịp này nhà trường gửi lời chúc tới các em học sinh cùng gia đình có những ngày nghỉ vui vẻ, bình an.

 

HIỆU TRƯỞNG  

         (Đã ký) 

TS. Lê Đức Ánh

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.