16/12/2018

THÔNG BÁO V/v: Nghỉ Tết Âm lịch (Kỷ Hợi 2019)

 

THÔNG BÁO

V/v: Nghỉ Tết Âm lịch (Kỷ Hợi 2019)

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 12 năm 2018.

 

Ban Giám hiệu trường Phổ thông Quốc Tế TIS xin thông báo đến toàn thể các Thầy/Cô giáo, nhân viên, Quý PH và tất cả các em học sinh như sau:

  • Nhà trường sẽ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I vào sáng thứ Sáu (25/01/2019), kính mời Quý PH đến tham dự cùng nhà trường. Sau Lễ sơ kết học kỳ 1, nếu thuận lợi Quý PH có thể đón học sinh về nghỉ Tết.
  • Học sinh bắt đầu nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 26/01/2019 (tức ngày 21 tháng 12 Âm lịch) đến hết ngày 10/02/2019 (tức Mùng 6 tháng 1 Âm lịch).
  • Tất cả các em học sinh trở lại trường học tập vào lúc 6g45’ thứ Hai, ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 tháng 1 Âm lịch).

Trước khi nghỉ, học sinh phải kiểm tra sách vở để chuẩn bị những bài tập, bài học cần thực hiện trong thời gian nghỉ Tết, đồng thời phải thu dọn đồ dùng sách vở của mình thật gọn gàng, cẩn thận; phòng học, phòng ở phải sạch sẽ và ngăn nắp. Những đồ dùng quý giá các em không mang về phải gửi trực tiếp cho giáo viên quản lý nội trú, nhà trường không chịu trách nhiệm về việc mất mát trong thời gian nghỉ của học sinh.

* Lưu ý: Nhà trường không giải quyết cho học sinh xin nghỉ thêm trước hoặc sau những ngày nghỉ theo quy định.

Trường Phổ thông Quốc Tế TIS chúc các Thầy Cô, nhân viên, Phụ huynh và các em học sinh có kỳ nghỉ thật vui tươi, bổ ích và bình an.

BAN GIÁM HIỆU

 

TIN TỨC TIS , , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.