Tin Tức

20/04/2020

THÔNG BÁO V/V HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 03/05/2020 DO COVID – 19

Kính gửi Quý phụ huynh,

Thực hiện công văn số 1420/UBND-VX ngày 18/04/2020 của Ủy Ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ của học sinh do dịch bệnh Covid -19, Ban Giám hiệu Trường tiểu học, THCS – THPT Quốc Tế thông báo việc cho học sinh tiếp tục tạm nghỉ từ ngày 19/04/2020 đến hết ngày 03/05/2020.

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ ở nhà, các em sẽ tiếp tục học tập trực tuyến cùng các thầy cô giáo theo thời khóa biểu của từng lớp. Thời gian vừa qua, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng học tập từ xa và trực tuyến, thầy cô luôn tích cực điều chỉnh để nâng cao chất lượng giảng dạy giúp các em học sinh học tập ngày càng hiệu quả. Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hợp tác từ Quý phụ huynh đã động viên các con chủ động tham gia hoạt động học tập và hoàn thành các bài học, đề cương, bài tập,… được thầy cô hướng dẫn và giao về.

Tiếp tục thực hiện theo chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ, trong đó có nêu rõ cách ly xã hội là cần thiết để ngăn chặn hiệu quả việc lây lan trong cộng đồng. Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Trường tiểu học, THCS – THPT Quốc Tế xin thông báo về việc tiếp tục hạn chế tiếp đón Quý phụ huynh và học sinh đến trường đến hết ngày 22/04/2020 nhằm tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh, Quý phụ huynh và toàn thể cộng đồng Trường tiểu học, THCS – THPT Quốc Tế.

Trong thời gian từ 19/04/2020 đến hết ngày 22/04/2020, Quý phụ huynh có thể liên hệ với bộ phận Tuyển sinh Nhà trường theo số hotline: (84.28) 3844 2345 – hoặc email: tisschool@tis.edu.vn để được hỗ trợ. Quý phụ huynh cũng có thể đặt lịch hẹn tư vấn online trên fanpage www.facebook.com/TruongquocteTIS/ và để lại thông tin để chúng tôi thuận tiện liên lạc

Để phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả nhất, Quý phụ huynh vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên từ các kênh thông tin chính thống và thực hiện việc phòng ngừa dịch bệnh cho con em tại nhà, quyết tâm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo thông tin của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch (PCD) Quốc gia, Ban chỉ đạo PCD TP.HCM, Ban chỉ đạo PCD Trường TIS.

Nhà trường sẽ tiếp tục thông báo tới Quý phụ huynh khi có những cập nhật mới.

Ban Giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn Quý phụ huynh luôn đồng hành và hợp tác cùng Nhà trường trong công tác phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn của các em học sinh và đội ngũ Nhà trường.

Trân trọng,

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.