17/04/2024

Thông Báo Tổ Chức Lễ Kick Off Cuộc Thi “The Student Innovator”

Với mong muốn kiến tạo môi trường sáng tạo, đổi mới hấp dẫn dành cho học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi, Trường Quốc Tế TIS hân hạnh thông báo về sự kiện Kick Off – Công bố chính thức thể lệ Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Sáng tạo – The Student Innovator”.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

•  Thời gian: 08h00 sáng thứ Sáu ngày 19/04/2024
  •  Địa điểm: Hội trường lầu 5 – Trường Quốc Tế TIS

Buổi lễ Kick Off sẽ có sự tham gia của các đơn vị tổ chức, đồng tổ chức, các đối tác, trường học, cá nhân đồng hành cùng cuộc thi và các đơn vị truyền thông. Buổi lễ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ý nghĩa, thể lệ cuộc thi, đồng thời giải đáp những thắc mắc về quy trình đăng ký, và các phần thi. Kính mời Quý phụ huynh và các bạn cùng đón xem.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized