05/03/2021

[THÔNG BÁO] THỜI GIAN HỌP PHỤ HUYNH HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2020 -2021 TẠI TIS

Trường Quốc tế TIS trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham dự buổi họp đầu HKII, năm học 2020 – 2021.
Thời gian: Từ 08/03/2021 – 27/03/2021.
Địa điểm: Trường Quốc tế TIS – 305 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận.
Nội dung:
– Báo cáo kết quả học tập và tu dưỡng đạo đức của học sinh trong HKI.
– Ban lãnh đạo nhà trường sẽ trao đổi về định hướng học tập cũng như những đổi mới trong việc dạy và học trong ở học kỳ 2.
– Tư vấn du học cho phụ huynh có nhu cầu.
– Ghi nhận góp ý của phụ huynh để cải thiện trong học kỳ mới
🤝 Với định hướng “Better Together” thúc đẩy sự phát triển của tốt nhất của học sinh dựa trên sự phối hợp giữa nhà trường và bố mẹ. Trường Quốc tế TIS kính mong bố mẹ lưu ý dành thời gian tham dự buổi gặp gỡ để cùng nhà trường trao đổi – thực hiện tạo điều kiện tốt nhất cho con trẻ trong năm học mới.