Tin Tức

08/03/2020

THÔNG BÁO KHẨN: V/v Lịch nhập học trở lại Lớp 12 trong tháng 3 do dịch cúm COVID-19

Kính gửi: Quý GVNV, Phụ huynh và các em Học sinh TIS,

Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh với số ca nhiễm tăng nhanh trong những ngày qua, thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo sự an toàn cho học sinh trong bối cảnh cần kế hoạch đối phó tốt nhất với dịch cúm COVID-19, Trường Quốc Tế TIS thông báo thời gian Lớp 12 nhập học trở lại vào ngày thứ Hai, 16/3/2020,

Quyết định này giúp tăng thêm thời gian để Nhà trường theo dõi sát tình hình dịch bệnh, cũng như tình trạng cụ thể của các thành viên trong đại gia đình TIS. Nhà trường sẽ thông báo cập nhật liên tục tình hình để Phụ huynh tiếp tục nắm được và góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Trong thời gian nghỉ đề nghị các gia đình phụ huynh học sinh tiếp tục các biện pháp theo dõi, phòng tránh và liên tục cập nhật với nhà trường để đảm bảo thông tin. Bên cạnh đó, Tất cả Học sinh TIS sẽ tham gia các lớp học Online theo thời khóa biểu cụ thể và được hướng dẫn tự học trong suốt thời gian nghỉ học ở nhà. Học sinh ở tại địa phương cần hạn chế đi lại và cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Mọi thông tin thắc mắc, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Văn phòng Nhà trường tại tổng đài 028.3844.2345 trong giờ hành chính (8h00-17h30) bắt đầu từ ngày 9/03/2020 để được hỗ trợ.

Đề nghị Quý Phụ huynh, học sinh và GV – CBNV thực hiện tốt nội dung của thông báo và có trách nhiệm tham gia tích cực vào phong trào phòng chống dịch bệnh.
Trân trọng,

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.