Tin Tức

28/02/2020

THÔNG BÁO KHẨN: Sở GD&ĐT tham khảo ý kiến của cha mẹ học sinh về việc đi học lại của học sinh

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa gửi phiếu lấy ý kiến phụ huynh các cấp về việc cho học sinh đi học lại sau khi nghỉ hết tháng 2-2020. Phiếu khảo sát có 3 lựa chọn cho học sinh đi học lại: ngày 2-3, ngày 16-3, đầu tháng 4.

Các trường sẽ thống kê các phiếu khảo sát trên vào báo cáo về Sở GD-ĐT trước 14h ngày 28-2. Kết quả khảo sát sẽ là một kênh để lãnh đạo thành phố tham khảo, trước khi đưa ra quyết định cho học sinh đi học lại.

Quý cha mẹ học sinh vui lòng truy cập vào link http://bit.ly/2VsGH6X để tham gia đóng góp ý kiến.

Sở GD-ĐT cũng đã đề xuất bậc mầm non, học sinh nghỉ đến hết 15-3, ngày 16-3 trẻ lớp lá đi học lại nhưng không ăn sáng, các lớp khác sẽ có thông báo sau.

Bậc tiểu học, học sinh nghỉ đến hết 15-3, ngày 16-3 học sinh lớp 5 đi học lại nhưng không tổ chức bán trú, thời gian đi học lại của các lớp khác tùy thuộc vào tình dịch bệnh và sẽ có thông báo sau.

Với bậc THCS, ngày 2-3, học sinh lớp 9 đi học lại nhưng không tổ chức bán trú, ngày 16-3 học sinh các lớp khác đi học lại bình thường.

Bậc THPT ngày 2-3 học sinh lớp 12 đi học trở lại nhưng chỉ học một buổi, ngày 16-3 học sinh các lớp còn lại đi học lại bình thường.

Trân trọng,

 
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.