Tin Tức

06/02/2020

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 4 V/V NGHỈ HỌC ĐẾN NGÀY 16/2 DO DỊCH CÚM CORONA

Kính thưa quý vị phụ huynh và đại gia đình TIS,

Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo sự an toàn cho học sinh trong bối cảnh cần kế hoạch đối phó tốt nhất với dịch cúm nCoV, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Trường Quốc Tế TIS đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống dịch bệnh do nCoV. Nhằm đảm bảo phòng, chống dịch nCov xâm nhập, lây lân trong môi trường học đường và đảm bảo sức khỏe cho học sinh, Trường Quốc Tế TIS quyết định kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020.

Nhà trường sẽ thông báo cập nhật liên tục tình hình để Phụ huynh tiếp tục nắm được và góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Trong thời gian nghỉ đề nghị các gia đình phụ huynh học sinh tiếp tục các biện pháp theo dõi, phòng tránh và liên tục cập nhật với nhà trường để đảm bảo thông tin. Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ giao bài tập cho Học sinh để làm trong thời gian nghỉ ở nhà. Học sinh ở tại địa phương cần hạn chế đi lại và cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Mọi thông tin thắc mắc, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Văn phòng Nhà trường tại tổng đài 028.3844.2345 trong giờ hành chính (8h00-17h30) để được hỗ trợ.

Đề nghị Phụ huynh, học sinh và GV – CBNV thực hiện tốt nội dung của thông báo và có trách nhiệm tham gia tích cực vào phong trào phòng chống dịch bệnh.
Trân trọng,

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.