Tin Tức

15/01/2024

Thông Báo Họp Phụ Huynh Học Sinh

Trường Quốc Tế TIS xin thông báo đến Quý Phụ huynh về lịch họp phụ huynh năm học 2023-2024 như sau:

  • Thời gian: Tháng 01/2024
  • Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS

Theo đuổi mô hình trường học quy mô nhỏ cho phép TIS dễ dàng thực hiện mô hình họp phụ huynh theo phương pháp cá thể hóa – Hình thức họp đặc trưng riêng của Trường Quốc Tế TIS. Một phụ huynh sẽ trao đổi với ít nhất 1 Giáo viên để hiểu về việc học tập và rèn luyện của các con.

Phụ huynh TIS được trao đổi với từng bộ phận liên quan đến chương trình học và phát triển thể chất, trí tuệ của học sinh, tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường – gia đình và tìm ra giải pháp giáo dục cá thể hóa tối ưu nhất cho từng học sinh.

Đặc biệt, ở lần họp này, phụ huynh sẽ được sẽ được nhìn thấy các bạn học sinh TIS cùng tham gia trong buổi họp ở nhiều hoạt động hơn, ví dụ như trình bày về mục tiêu, những điều các con mong muốn ở năm học tiếp theo hay những điều các con đã làm được trong năm học vừa qua.

Quý Phụ Huynh sẽ nhận được thư mời cùng các thông tin cụ thể từ phía nhà trường. TIS hy vọng sẽ nhận được những phản hồi cùng ý kiến của Quý Phụ huynh để giúp các con hoàn thành mục tiêu trong học kỳ này.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.