21/10/2023

Thông báo Diễn tập Phòng cháy Chữa cháy

Thứ 2 ngày 23/10 Trường Quốc Tế TIS sẽ tổ chức chương trình Diễn tập Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) nhằm trang bị cho Học sinh các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, những kiến thức cơ bản về cách sử dụng bình chữa cháy và cách tự bảo vệ bản thân khi có sự cố. Từ đó phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Thông báo Diễn tập Phòng cháy Chữa cháy

Tất cả hoạt động trong buổi diễn tập đều là mô phỏng và có sự giám sát của lực lượng cảnh sát PCCC chuyên nghiệp.

Các TISers nhớ lắng nghe và thực hiện đúng hiệu lệnh của lực lượng cảnh sát và thầy cô ban giám hiệu nhà trường nhé.

TIN TỨC TIS, Uncategorized