Tin Tức

03/02/2020

Thỏa sức sáng tạo cùng sân chơi khởi nghiệp cùng TIS the Pitch

TIS THE PITCH là cuộc thi khởi nghiệp 2 năm một lần nhằm mong muốn tạo sân chơi cạnh tranh lành mạnh, đặc biệt là khuyến khích rèn luyện và tự tin về khả năng nói tiếng Anh cho tất cả học sinh trong độ tuổi 15 đến 18 tuổi (từ lớp 9 đến lớp 12). Thông qua chương trình cũng sẽ phát triển kỹ năng thuyết phục và năng lực nói trước công chúng bằng tiếng Anh cho các em. Các đề tài sẽ trải qua 3 vòng thi, trong đó Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo hình thức thuyết trình kế hoạch kinh doanh để kêu gọi đầu tư vào ý tưởng. Các đề tài được trình bày bằng Tiếng Anh trực tiếp trước Hội đồng Ban Giám Khảo (SHARK) để kêu gọi các gói hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp. 

TIS THE PITCH 2017 – OUR CHALLENGES, OUR SOLUTIONS: Vượt qua hơn 1031 đề tài dự thi được gửi đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, 8 đề tài xuất sắc bước vào chung kết đã chứng minh sự ngang tài ngang sức qua số điểm chênh lệch khá thấp giữa các phần thi. Với chủ đề ấn tượng, khả năng anh ngữ và thuyết trình đầy tự tin, cô bé lớp 9 trường THCS – THPT Đức Trí, Lê Ngân Giang đã hoàn toàn thuyết phục được BGK cũng như các khán giả tại vòng chung kết lần này để giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 1 tỷ đồng bao gồm học bổng và tiền mặt.

TIS THE PITCH 2018 – TRẢI NGHIỆM “SHARK TANK” Ý TƯỞNG MỞ LỐI TƯƠNG LAI mùa thứ 2 đã tiếp tục nhận được sự bảo trợ từ TW Hội Phát triển Nhân Lực – Nhân Tài Việt Nam, sự hỗ trợ chuyên môn của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và các đơn vị đồng hành, tài trợ như Đại học Greenwich Vietnam, Marc Fashion, Dreamplex, iHeart English. Nguyễn Thiện Linh Duyên đã là quán quân của TIS The Pitch 2018 với đề tài SQR mang về cho mình giải thưởng. Chỉ cách giải I của Linh Duyên 7 điểm, là Nguyễn Quốc Bảo với ý tưởng thành lập một ứng dụng dành cho cộng đồng từ thiện với chức năng kết nối những “người cần giúp đỡ” với những “người có khả năng giúp đỡ”. Bên cạnh 2 giải Quán quân và Á quân, TIS The Pitch 2018 cũng tìm ra được những giải khác như giải Best Presentation thuộc về thí sinh Nguyễn Mạnh Dũng với đề tài về sản phẩm “bình chứa không khí sạch”, giải bình chọn Online thuộc về P4P Team đến từ trường Quốc tế TIS với đề tài Smart Bin.

TIN TỨC TIS, tisthepitch
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.