02/04/2019

Thí sinh tham gia Hạt Vàng đến từ trường tiểu học Đống Đa gây ấn tượng khó phai

Thêm 1 ngôi trường gây ấn tượng mạnh mẽ cho những “người ngồi ghế nóng” của chương trình Hạt Vàng 2019, không ai khác chính là các nhân tài trẻ tuổi đến từ trường tiểu học Đống Đa (Q. Tân Bình).

Kathy Gia Kỳ cùng Henry Gia khiêm – Đại diện truyền thông chương trình giao lưu cùng các bạn thí sinh nhà trường

Đa dạng các thể loại tài năng được đăng kí tham gia sơ loại, nổi bật có tiết mục đánh trống thu hút sự chú ý của BGK cùng toàn thể mọi người có mặt trong hội trường.

Đặc biệt hơn cả, tiết mục nhảy flashmob sôi động có sự tham gia của tập thể lớp 5 với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục cực nhắn nhít

Danh sách các bạn học sinh tiểu học Đống Đa lọt vào bán kết:
1. Huỳnh Gia Bảo
2. Lê Quỳnh Anh
3. Dương Anh Khoa
Thêm hai bạn xuất sắc được đặc cách đó chính là Nguyễn Ngọc Phương Dung và Vũ Tiến Thành. Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn!!!

Hạt Vàng