Tin Tức

17/04/2024

Thể Lệ Bán Kết – Tiết Mục Online Được Yêu Thích Nhất

Chỉ còn vài ngày nữa Vòng Bán Kết sẽ chính thức khởi động. Vòng Bán Kết gồm 2 phần thi, bên cạnh phần tranh tài trực tiếp, Vòng Bán Kết còn có phần thi phụ – Bình chọn Tiết mục Online được Yêu thích nhất.

  • Thể lệ Phần thi Tiết mục Online được Yêu thích nhất

Bước 1: Các thí sinh sẽ đăng video TIẾT MỤC DỰ THI tại Phần thi Bán kết trực tiếp lên facebook cá nhân, kèm các hashtag #vuonuomtis #tisincubator #tainangnghethuat, #tis

Bước 2: Kêu gọi bạn bè và người thân vào bình chọn bằng cách: Like và tim, Comment, Share (Trong đó, mỗi lượt share 3 điểm, mỗi lượt comment 2 điểm, mỗi lượt tim hoặc like 1 điểm).

Lưu ý: Nếu phát hiện có trường hợp tương tác ảo, BTC có quyền loại bỏ tư cách dự thi của mọi trường hợp gian lận hoặc nghi ngờ gian lận mà không cần thông báo trước. Trường hợp thí sinh đăng nhiều video, sẽ được chấm giải với bài có tương tác cao hơn (không cộng gộp).

  • Hạn chót đăng video: 17h00 ngày 02/05/2024

30 thí sinh bước vào Bán Kết hãy chuẩn bị cho tiết mục của mình thật tốt để biểu diễn và đừng quên quay lại video để tham dự phần thi Online – Tiết mục được yêu thích nhất nhé. Chúc các bạn sẽ thật bùng nổ và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Hẹn gặp lại các bạn tại Vòng Bán Kết ngày 20/04 nhé.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.