Tin Tức

17/06/2020

THAY ÁO LỚP MÌNH – RINH QUÀ XỊN

Sáng tạo là một trong những yếu tố tác động đến thành công của mỗi chúng ta. Đặc biệt là trẻ em, độ tuổi thích hợp nhất để phát triển tiềm năng tư duy và sáng tạo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác giáo dục, Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc tế (TIS) tự tin khẳng định vai trò tiên phong cho mô hình giáo dục Smaller – Sized School (Cá thể hoá). TIS luôn cố gắng mang đến nhiều trải nghiệm, sân chơi để các em học sinh được tham gia, phát triển toàn diện.

(Hình ảnh các bạn học sinh lớp 3 nhận quà thưởng)

Không chỉ thấu hiểu tầm quan trọng của tư duy sáng tạo đối với trẻ, TIS hy vọng mình có thể đánh thức tiềm năng ấy một cách tốt nhất thông qua các hoạt động vui chơi ngoài giờ học. Chúng tôi đã kết hợp việc “học mà chơi – chơi mà học” tạo cơ hội cho các em thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua cuộc thi “Thay áo lớp mình – Rinh quà xịn”. Không chỉ giúp mỗi em phát huy khả năng sáng tạo, hoạt động này còn làm mới không gian học của các em, tạo được sự thích thú cho các TISers mỗi khi đến lớp.

(Hình ảnh góc trang trí của các lớp tiểu học) 

Các TISers sẽ cùng nhau trang trí lại phòng học bằng tất cả những ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Với những mảnh giấy đầy màu sắc, những nét tô màu nguệch ngoạc nhưng đầy sáng tạo, ẩn chứa đầy tiềm năng nghệ thuật. Đây là hoạt động vừa giúp các em giải trí đồng thời nâng cao nhận thức và sự sáng tạo của riêng mình. Một tuần thi trôi qua với nhiều tác phẩm ấn tượng. Điều mà các TISers quan tâm nhất – thời khắc công bố kết quả thắng cuộc đã có đây rồi. Hai tác phẩm gây được ấn tượng với ban giám khảo nhất chính là tác phẩm trang trí đến từ lớp 3 (cấp TiH) và lớp 10 (cấp THPT). Hoạt động lần này chính là “quà tặng” mà TIS dành cho tất cả TISers, giúp các em nâng cao khả năng sáng tạo để phát triển bản thân. TIS luôn tôn trọng và mong muốn phát triển sự sáng tạo riêng của mỗi cá nhân. TIS tự hào là bệ phóng có thể giúp các em phát triển cả về trí óc lẫn tinh thần.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.