03/04/2016

Thanh Bạch ghé thăm vườn ươm tài năng TIS

Sáng nay, nghệ sỹ MC Thanh Bạch cùng nghệ sỹ Thúy Nga đã đến tham quan trường TIS. Sau khi ghé thăm và trò chuyện cùng thầy hiệu trưởng, 2 nghệ sỹ cũng đã đến từng lớp học để gặp gỡ và chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh.

Gặp gỡ các em học sinh tài năng của trường TIS, nghệ sỹ Thanh Bạch thể hiện mong muốn tìm kiếm và đào tạo những thế hệ kế thừa, anh dự định sẽ thành lập câu lạc bộ và xây dựng những hoạt động dành cho nhiều đối tượng, đặc biệt là các em học sinh có mong muốn trở thành MC hoặc rèn luyện sự tự tin khi nói trước công chúng. Đây sẽ là nơi các em có thể được học hỏi và trao dồi kinh nghiệm trong nghề MC với những người đi trước , và sẽ có nhiều cơ hội được thực hành những kỹ năng  này thường xuyên.

TIS là nơi phát hiện và đào tạo những tài năng trong nhiều năm qua. Ngoài những thành tích học tập xuất sắc trong và ngoài nước, các em học sinh có những năng khiếu đặc biệt sẽ được nhà trường quan tâm và phát triển theo từng nguyện vọng cá nhân. Nhiều gương mặt tài năng của TIS đã và đang giành được nhiều tình cảm của khán giả cũng như những giải thưởng cao trong các cuộc thi Vietnam’s Got Talent, The Voice Kid, Gương mặt thân quen nhí, Doremi…

Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch cùng các em học sinh tài năng TIS

Nghệ sỹ – MC Thanh Bạch cùng các em học sinh tài năng TIS

Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch cùng các em học sinh tài năng TIS 1

Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch cùng các em học sinh tài năng TIS 2

 

Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch cùng các em học sinh tài năng TIS 4

Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch cùng các em học sinh tài năng TIS 6

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.