28/02/2018

Tham gia buổi tọa đàm về chủ đề kỹ năng phòng chống xâm hại

THƯ MỜI

V/v: Tham gia buổi tọa đàm về chủ đề kỹ năng phòng chống xâm hại

Kính gửi: Quý Phụ huynh TIS,

Thời gian qua ở Việt Nam đã xảy ra rất nhiều vụ có dấu hiệu xâm hại đến sức khỏe và thân thể trẻ em. Trong khi đó, theo các tổ chức thế giới, cứ 8 giờ có 1 trẻ bị xâm hại. Đây cũng chính là mối lo ngại lớn nhất của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên nhân viên Trường Quốc Tế TIS. Vì vậy, nhân dịp 8 tháng 3 sắp tới, nhà trường tổ chức một buổi tọa đàm về chủ đề kỹ năng phòng chống xâm hại để nâng cao nhận thức về vấn nạn này cho các em học sinh nữ nói riêng và học sinh toàn trường nói chung do ThS. Mai Mỹ Hạnh, Giảng viên Tâm lý Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

• Thời gian: 7h:30 – 8h30 thứ Hai, ngày 5 tháng 3 năm 2018
  • Địa điểm: Hội trường lầu 5 Trường Quốc Tế TIS tại 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

Rất mong Quý Phụ huynh dành thời gian đến tham gia cùng nhà trường để tìm hiểu về cách dạy trẻ phương pháp phòng vệ trước nguy cơ bị xâm hại, phối hợp với cơ quan pháp luật và nhà trường bảo vệ con em của mình.

Trân trọng,

Trường Quốc Tế TIS