Tin Tức

13/07/2018

Team Building 2018: Chung sức

Để chuẩn bị bắt đầu chào đón 1 năm học mới cho các em học sinh thân yêu của trường quốc tế TIS, BLĐ nhà trường đã có những sự chuẩn bị chỉn chu từ công tác hoạt động, định hướng hoạt động đến sự khởi động tinh thần làm việc cho các GVNV.

Gắn kết yêu thương – thấu hiểu để cảm thông là tất cả những gì mà chuyến du lịch dã ngoại tại Hodota Resort – Bình Thuận, ngày 11, 12/7 vừa qua đã mang lại cho tập thể GVNV trường quốc tế TIS. Chương trình chuyến đi được thiết kế một cách rất đặc biệt để tất cả những thành viên trong chuyến đi đều có thể tham gia và trải nghiệm hết mình trong tất cả các trò chơi của BTC

Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tham gia trò chơi, khoảng cách về tuổi tác đã không còn nữa, khi các thầy lớn tuổi cũng tham gia hết mình các trò chơi, tất cả như được trẻ lại để sống hết mình cho giây phút ấy. Trong không khí thân mật, ấm cúng của đêm Gala, gia đình TIS được thưởng thức ẩm thực biển, tham gia các trò chơi đầy thú vị và giao lưu văn nghệ cùng các ca sĩ cây nhà lá vườn nhưng chất lượng 5 sao.

Trong sự mộc mạc và tĩnh lặng của màn đêm, ánh sáng của ngọn lửa hòa quyện cùng sự nhiệt huyết của lòng người tất cả đã tạo nên một sự cộng hưởng tuyệt vời cho sự bùng cháy của đêm lửa trại. BLĐ cùng tập thể GVNV đã những khoảnh khắc được trải lòng mình và sẻ chia cùng nhau những tâm tư và câu chuyện về TIS.

Sáng ngày 12/7, trước khi tạm biệt chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa, BLĐ cùng tập thể GVNV trường đã có buổi trò chuyện vui vẻ cùng BLĐ, song song đó là phần rút thăm trúng thưởng cho các thành viên tham gia.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thật ý nghĩa của Team Building 2018 dành cho GVNV tại Hodota Resort vừa qua.

 

TIN TỨC TIS
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.