16/08/2019

Tập thể GV tổ Ngoại ngữ tập huấn giáo trình Trung học – hứa hẹn nhiều đột phá về thành tích học tập trong năm học mới

Theo như thông tin đã đưa, năm học mới 2019 – 2020, trường Quốc tế TIS sẽ đưa vào giảng dạy theo bộ giáo trình hoàn toàn mới là PERSONAL BEST và I – DISCOVER phù hợp cho việc xếp lớp theo trình độ với những ưu điểm vượt trội hứa hẹn nhiều đột phá về thành tích học tập ngoại ngữ trong năm học này.

Sáng ngày 14/08, toàn bộ GVNV của tổ ngọai ngữ đã có một ngày huấn luyện đặc biệt để sẵn sàng cho việc giảng dạy với mới. Đại diện cho nhà cung cấp đã trực tiếp hướng dẫn và trực tiếp hướng dẫn về nội dung, và phương pháp sử dụng ứng dụng phần mềm trên cả Appstore và Google Play.

Với ưu điểm vượt trội như: nguồn thông tin ngôn ngữ dồi dào, đa dạng các chủ đề, các đoạn video sinh động, ngôn ngữ thực hành, mục đích bài học rõ ràng có thể giúp phát triển khả năng tự học, tự đánh giá, các kỹ năng nghiên cứu, làm việc đội nhóm, luyện kỹ năng viết với rất nhiều chủ đề thực tế mang tính Quốc tế và phù hợp với giới hạn độ tuổi rộng từ nhi đồng cho đến thanh thiếu niên.