Tin Tức

01/07/2019

Tập huấn và định hướng nội bộ giáo viên nhân viên TIS – Sẵn sàng cho năm học mới!!!

Trong mỗi đơn vị trường học, giáo viên – nhân viên (GVNV) là người có vai trò quan trọng trong việc đào tạo nên một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ cho nhà trường. Không những phải thường xuyên trau dồi về kiến thức, các GVNV còn phải thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy nhất là trong giai đoạn hiện nay, đổi mới phương pháp giảng dạy có ý nghĩa như một cuộc cách mạng. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên chất lượng nhân sự cao cấp cho mỗi đơn vị giáo dục.

Cùng với xu hướng chung ngành giáo dục, đồng thời nhằm giúp GVNV hiểu rõ các nguyên tắc làm việc tại TIS, nâng cao hiệu quả công việc của đội ngũ trong quá trình giáo dục học sinh theo định hướng cá thể hóa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự phát triển của nhà trường để sẵn sàng cho năm học mới, trường Quốc tế TIS đã thiết kế chương trình “tập huấn và tuần định hướng” từ ngày 01/07 đến 12/07 với những thông tin bổ ích về phương pháp giảng dạy hiện đại, đặt học sinh làm trung tâm, mang lại những kiến thức, kỹ năng thiết yếu, những câu chuyện tạo động lực … cho các GVNV theo đặc thù của từng công việc, phòng ban.

Giáo đốc điều hành – Thầy Brian Lê đã có phần đào tạo đầy cảm hứng đến toàn bộ GVNV qua chính câu chuyện của bản thân và những kỹ năng mới trong thời kỳ công nghệ số
Thầy Tống Đức Thắng – phó hiệu trường chia sẻ giá trị cốt lõi đối của chương trình giáo dục cá thể hóa

Chỉ còn vài ngày nữa là năm học mới chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục. Thời điểm này, cùng với các huấn luyện nội bộ cho đội ngũ GVNV, trường Quốc tế TIS đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

Tất cả GVNV từ các phòng ban đều tham dự đầy đủ và rất hứng thú với từng phần trong chương trình huấn luyện của ban lãnh đạo

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập cùng với việc đổi mới căn bản phương pháp chăm sóc giáo dục cùng với kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019 là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Quốc tế TIS tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2019 – 2020.

Cô Anh Quyên chia sẻ về những mong muốn thường gặp của PH với các TIS-ERS trong những năm học vừa qua
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.