Tin Tức

11/04/2022

Tăng học phí trường quốc tế

Đến ngày 17-03-2022, nhiều trường quốc tế tại TP.HCM đã công bố mức học phí cho năm học 2022 – 2023.

Theo đó, đa số học phí trường quốc tế có xu hướng tăng so với năm học 2020 – 2021. Cụ thể với từ lớp 1 đến lớp 12 với các chương trình học khác nhau học phí năm học 2022 – 2023 có thể tăng từ 12 – 20 triệu/ đồng so với năm học trước. 

 

Nguyên nhân khách quan đến từ việc các chi phí về điện, nước, mặt bằng đều tăng sau đợt bùng nổ đại dịch. Một phần các trường quốc tế rường không thể giảm học phí khi các chi phí cố định để vận hành trường vẫn tăng đều đặn, đặc biệt là chính sách đãi ngộ giáo viên phải được thay đổi nhằm tuyển dụng được đội ngũ giáo dục chất lượng tốt nhất. 

 

So với năm 2020 – 2021, học phí trường quốc tế TIS không có quá nhiều sự thay đổi áp dụng từ lớp Pre đến lớp 12. Với nhiều chính sách hỗ trợ học phí dành cho các học sinh có năng lực đặc biệt đồng thời cung cấp nhiều suất học bổng giá trị, Trường Quốc Tế TIS luôn hướng đến giá trị giáo dục cốt lõi nhất là đào tạo con người, bên cạnh đó luôn hỗ trợ về tài chính cho các bậc phụ huynh trong suốt quá trình cho con theo học tại nhà trường. 

 

Chi tiết tại: https://tis.edu.vn/chinh-sach-hoc-phi/

Tuyển sinh
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.