23/03/2016

TALKSHOW “MỖI NGÀY BÊN CON BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dường như Phụ huynh quá bận để có thể dành thời gian cho con cái. Và để bù đắp lại điều này, Cha Mẹ thường có khuynh hướng chu cấp cho con mọi yêu cầu về vật chất . Tuy nhiên, điều mà con trẻ cần hơn hết đó chính là sự quan tâm, nâng đỡ về tinh thần đúng lúc của Cha Mẹ. Mỗi ngày trò chuyện với con, gợi mở để con tâm sự với cha mẹ đôi khi chỉ cần một giờ đồng hồ. Ngược lại không ít phụ huynh lầm tưởng luôn ở bên con, đặt con trong tầm mắt của bố mẹ là trẻ sẽ phát triển tốt. Vậy Cha Mẹ cần dành thời gian cho con bao nhiêu là đủ?

TH-TISDay_banner-web

Nhằm giúp các bậc Phụ huynh dễ dàng hơn trong việc cân đối giữa công việc và thời gian dành cho con, trường Quốc Tế TIS tổ chức buổi talkshow với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể tìm được những phương pháp tận dụng hiệu quả thời gian bên con, giúp con có được một cuộc sống đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần để có thể phát triển một cách toàn diện.

I.DIỄN GIẢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

• Tiến sỹ tâm lý Huỳnh Văn Sơn – trưởng bộ môn Tâm lý học ĐH Sư Phạm TPHCM
  • Thạc sỹ tâm lý Ngô Minh Uy – GĐ công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Giáo dục WE LINK, thành viên HĐQT CLB doanh nhân Xã hội miền Nam SSEC

II.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: gồm 2 phần

1/ Dành cho Cha Mẹ: giao lưu và trò chuyện cùng các chuyên gia tâm lý về các nội dung

• Tại sao con trẻ cần thời gian chất lượng bên cạnh Cha Mẹ?
  • Những dấu hiệu khi Phụ huynh chưa dành đủ thời gian cho con
  • Những cách để Phụ huynh cân đối giữa công việc và thời gian dành cho con
  • Cách làm bạn cùng con
  • Giao lưu và giải đáp thắc mắc.

2/ Dành cho các em học sinh:

• TIS’s Activities: đọc sách, tô tượng, tranh cát, vẽ tranh.
  • Giao lưu và tham gia các hoạt động vui chơi cùng các giáo viên nước ngoài
  • THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
  • Thời gian: 09:00 – 11:00, thứ 7 ngày 26/03/2016
  • Địa điểm: trường quốc tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, q. Phú Nhuận, TPHCM)
  • Giá vé: 200.000 vnđ/ người, không giới hạn số lượng trẻ em.
  • Miễn phí 80 suất dành cho Phụ huynh đăng ký đầu tiên và Phụ huynh TIS.
  • Giảm 35% học phí + Tặng IPhone 6s cho PH đăng ký học cho con ngay trong chương trình.