Tin Tức

14/12/2015

TALKSHOW: KỲ VỌNG VÀ ƯỚC MƠ TIS 12/2015

Có những ước mơ của con chưa hình thành đã bị dập tắt, cũng có những niềm kỳ vọng của Cha Mẹ trở thành những gánh nặng cho cuộc đời con sau này. Vì vậy, làm thế nào để có thể cân bằng ước mơ của con và sự kỳ vọng của Cha Mẹ?

Chia sẻ trong buổi talkshow, thầy Brian Le, đại diện BLĐ nhà trường đã có những chia sẻ về việc trường quốc tế  TIS xác định rõ ràng một chiến lược để hỗ trợ và khuyến khích các em học sinh dám ước mơ và can đảm thực hiện ước mơ của mình.

Qua những câu chuyện thực tế mang đến chương trình, PGS – TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã giúp các em học sinh hiểu được rõ ràng hơn những ước mơ của mình, biết  ước mơ  và tìm ra được bản thân mình, biết suy nghĩ nghiêm túc hơn cho những ước mơ và định hướng trong tương lai. Cùng với những câu chuyện của NSND Hồng Vân, Nhà báo Hoàng Thị Thanh Hằng cùng những phụ huynh khác về những thuận lợi cũng như khó khăn khi chia  sẻ những ước mơ của các con đã khiến không khí buổi chia sẻ trở nên cởi mở và gần gũi hơn.

Buổi talkshow đã kết thúc bằng 1 trò chơi thú vị và ý nghĩa của tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn, đây cũng là một bài học mà tiến sỹ muốn gửi đến các em học sinh, dù ước mơ nhỏ bé hay mục đích đơn giản thì các em vẫn phải có một sự chuẩn bị và hoạch định rõ ràng để từng bước thực hiện và đạt được ước mơ.

Các khách mời chia sẻ  những câu chuyện thực tế và đầy ý nghĩa

Chia sẻ của các vị Phụ Huynh

 

 

Các em học sinh rất hào hứng với trò chơi của tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn

 

Các khách mời và BLĐ nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.