Tin Tức

01/04/2021

TALKSHOW “GIAO TIẾP THẤU CẢM VỚI CON” – Cùng TIS thấu hiểu con trẻ!

TALKSHOW “GIAO TIẾP THẤU CẢM VỚI CON” – Cùng TIS thấu hiểu con trẻ!

Kính gửi Quý Phụ huynh,
   Khoảng cách giữa cha mẹ và con cái dường như lớn dần theo sự phát triển của những đứa trẻ. Trong vai trò là phụ huynh, chúng ta nhận thấy, thật khó để trò chuyện hay tâm tình cùng con khi con bắt đầu bước vào độ tuổi mới lớn. Vào độ tuổi này, con bắt đầu có những chuyển biến tâm lý phức tạp. Phụ huynh gặp khó khăn rất nhiều trong việc xóa bỏ khoảng cách giữa con cái.
   Việc xây dựng kết nối với con cái luôn là chủ đề mà Hội PHHS TIS quan tâm. Tiếp nối buổi trò chuyện với chuyên đề số 1 “Nói chuyện với con về giới tính” đã được tổ chức vào tháng 11/2020, Hội PHHS mong muốn cùng Quý Phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp và củng cố niềm tin cho concái vào cha mẹ thông qua chương trình Talkshow số 2 “Giao tiếp thấu cảm với con”.
Khách mời tham dự: Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Giàu, giảng viên Tâm lý học, Giáo dục cảm xúc, trường Đại học Công nghệ Tp.HCM.
Thời gian: 16g30 – 18g00, ngày 05/4/2021 (thứ 2)
Địa điểm: Phòng 4010, trường Quốc tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận).
   Buổi trò chuyện mang tinh thần hỗ trợ phụ huynh trong các tình huống giao tiếp với con qua nhiều tình huống và độ tuổi. Thông qua những hoạt động này, Hội PHHS mong đợi tạo ra một cộng đồng Phụ huynh tại trường Quốc tế TIS có thể chia sẻ, kết nối, cùng giúp đỡ nhau để hoàn thành vai trò bố mẹ tích cực, hạnh phúc.
   Trân trọng.
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.