10/07/2018

Summer Camp TIS Playground 2018 – Ngày Lễ Tổng kết ngập tràn tiếng cười

Ngày 6/7/18 vừa qua, tại khu vui chơi giải trí KizWorld, Summer Camp 2018 do Trường Quốc tế  đã đem lại nhiều trải nghiệm khó quên cho các bạn Khóa hè TIS Playground. Nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, thú vị và mang tính định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn nhỏ diễn ra từ 8:00 – 13:00.

Buổi chiều cùng ngày, Lễ tổng kết được tổ chức long trọng và ngập tràn tiếng cười của các bậc Phụ huynh cũng như Quý Thầy/ Cô bởi các tiết mục văn nghệ, kịch nghệ cực kỳ đáng yêu của các bạn.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh cực nhắn nhít của các bé khòa hè TIS Playground năm nay nào:

Chú hề Thái Phan tạo hình bong bóng nghệ thuật hình cây kiếm, đóa hoa, trái tim khiến các em tươi cười tít mắt

Chị Ruby Bảo An cũng “ham vui” góp giọng ca vàng qua Liên khúc Con cào cào – Bé yêu biển lắm

Ảo thuật gia Duy Nguyễn làm cho các bạn mắt chữ O mồm chữ A qua màn biểu diễn vô cùng đặc sắc

Màn múa trống – lân từ Oai Dũng Đường làm mấy bé phấn khích quà nè các ba các mẹ ơi

Sau đó chúng mình không quên vui chơi quên bẵn cả thời gian nè

Buổi chiều lại mở màn bằng Gameshow Tiếng Anh vui nhộn mà cực kì bổ ích nha

Tiết mục múa hát Baby Shark bởi các em Lớp 4-6 tuổi

Bài hát Toca Toca được kết hợp với vũ đạo cực sôi động

Vở kịch ngắn mang tên Câu chuyện giọt nước giúp mọi người hiểu hơn về quá trình tạo mưa

Bài rap Minecraft SuperHero của “bộ tứ siêu quậy” Lớp 7-11 tuổi gây cú hích hoành tráng

Thầy Phó Hiệu Trưởng – Ths. Tống Đức Thắng trao quà và giấy chứng nhận cho các em khóa hè TIS Playground 2018

TIS Playground 2018 đã khép lại với những phút giây đầy niềm vui, tiếng cười. Hẹn gặp lại tất cả các bạn học sinh, Phụ huynh cùng Quý Thầy/Cô vào năm học mới.

About nguyenhien