19/07/2018

Sự kết nối giữa BLĐ và Trợ giảng vì một chất lượng giảng dạy tốt nhất

Vào ngày 19/07/2018, cuộc họp liên quan về các vấn đề của Trợ giảng (TAs) nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của Chương trình Quốc tế.

Tham dự cuộc họp gồm có Thầy Hiệu Phó – Ths. Tống Đức Thắng, Giám đốc điều hành – Ths. Brian Le, Trưởng ban Chăm sóc cá thể (ICU) – Cô Hồ Thu Thủy cùng tập thể các trợ lý Chương trình Quốc tế và TAs.

Các TAs có vai trò quan trọng trong công việc giảng dạy của Chương trình Quốc tế, bao gồm ổn định chất lượng giảng dạy của các giáo viên nước ngoài cũng như chất lượng học của học sinh, bám sát từng học sinh để tổng hợp báo cáo cho ban ICU, từ đó phụ huynh sẽ dễ nắm bắt tình hình học tập của con em mình hơn.

Chưa hết, năm học 2018-2019, Trường Quốc tế TIS có những nét mới để phát triển Chương trình Quốc tế, như:

1. Google Classroom:

_ Sử dụng Google Classroom để thuận tiện cho việc quản lý và tăng cường sự tương tác giữa giáo viên, học sinh, TAs và các phòng ban

_ Mỗi level Chương trình Quốc tế sẽ có 1 Google Classroom

2.Chương trình tự học tăng cường:

TAs có thể kèm phụ đạo cho học sinh theo Chương trình tự học tăng cường

3.Review

Phòng Giáo vụ thực hiện các đánh giá TAs để có kế hoạch sắp xếp nhân sự, phân bố nhiệm vụ, bồi dưỡng chuyên môn cho TAs,.. Nhờ đó, TAs sẽ được cải thiện & phát triển hơn và giúp đỡ học sinh một cách tốt nhất.

About nguyenhien