Tin Tức

04/04/2018

Sôi nổi vòng sơ loại cuộc thi Hạt Vàng 2018

Vòng sơ loại cuộc thi Hạt Vàng 2018 được tổ chức vào ngày 31/03 và 01/04 vừa qua tại trường Quốc Tế TIS đã nhận được sự tham gia của rất nhiều thí sinh tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Gần 400 tiết mục dự thi thông qua clip và dự thi trực tiếp với sự đa dạng về thể loại cũng như hình thức thể hiện (hát, múa, nhạc cụ, nhảy hiện đại…). Trong đó, nhạc cụ chiếm 38.7%, hát 28,5% , múa 20%, nhảy hiện đại 12,8%

Cuộc thi năm nay tiếp tục nhận được sự đồng hành từ trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N, trường Múa TPHCM, dưới sự bảo trợ của phòng GD Quận Phú Nhuận, cùng các đơn vị tài trợ: trường nhạc Dương Cầm Nhỏ, Unicorn Dance Studio. Bên cạnh đó, tham gia vào cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội được huấn luyện chuyên môn và thể hiện tài năng của mình trước những vị giám khảo giàu chuyên môn.

 

  • NSND HÀ THẾ DŨNG (Hiệu trưởng trường trung cấp Múa TPHCM) Chánh chủ khảo
  • PGS-TS NGUYỄN THANH HÀ (Phó vụ trưởng vụ Đào tạo bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch)
  • Dancer ĐỖ HẢI ANH (Quán quân So you think you can dance 2015, GĐ Unicorn Dance Studio)
  • Ca sĩ – Diễn viên MINH HẰNG

 

Cuộc thi năm nay được mở rộng quy mô tổ chức và đầu tư chuyên môn hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những trải nghiệm bổ ích và những giải thưởng giá trị.

 

Ban Tổ Chức xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình cũng như sự đầu tư cho từng tiết mục dự thi của các thí sinh vòng sơ loại vừa qua. Và xin chúc mừng những thí sinh đã xuất sắc bước tiếp vào vòng bán kết lần này.

Phụ huynh và các bạn thí sinh nhận SBD tại phòng chờ.

Thông tin vòng bán kết Hạt Vàng 2018

  • Thời gian: 07:30AM và 02:00PM (Thứ Sáu, ngày 06/04/2018)
  • Địa điểm: trường Quốc Tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, q. Phú Nhuận, TP HCM)
  • Thành phần Ban Giám Khảo:

+ Cô Trần Ngọc Thanh Trúc: Giám đốc Trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N

+ Cô Tạ Thị Thuỳ Dung: giáo viên Múa trường Quốc Tế TIS

+ Mr. Đào Tuấn Hoàng: đại diện BTC cuộc thi

  • Lưu ý:

+ Thí sinh vui lòng đến đúng giờ quy định

+ Các thí sinh thi dự thi hát và nhảy vui lòng gửi nhạc về BTC qua email: hatvang@tis.edu.vn hoặc gửi trực tiếp về trường trước 11:00 AM ngày 05/04 (BTC không giải quyết trường hợp mang nhạc trực tiếp đến vào ngày thi)

+ Nhạc beat dùng để thi hát không sử dụng melody.

+ Khi đến vui lòng liên hệ văn phòng trường để được hướng dẫn.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • 0995 707 879 (Ms. Thư Dung)
  • 0938 076 013 (Mr. Hoàng)

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.