31/05/2016

Sôi nổi ngày Quốc Tế thiếu nhi tại TIS

Hàng năm, trường Quốc Tế TIS đều tổ chức kỷ niệm ngày Quốc Tế thiếu nhi dành cho con em của những giáo viên – nhân viên tại trường. Nhằm mang đến một ngày lễ thiếu nhi nhiều niềm vui sau một năm học tập căng thẳng, nhà trường đã tổ chức cho các em ăn uống, sinh hoạt với nhiều hoạt động văn nghệ và trò chơi thú vị.

Sôi nổi ngày Quốc Tế thiếu nhi tại TIS

Sôi nổi ngày Quốc Tế thiếu nhi tại TIS 1

Sôi nổi ngày Quốc Tế thiếu nhi tại TIS 2

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã trao những phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập cũng như trong những kỳ thi học sinh giỏi với mong muốn các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện bản thân mình trong năm học mới.

Sôi nổi ngày Quốc Tế thiếu nhi tại TIS 3

Sôi nổi ngày Quốc Tế thiếu nhi tại TIS 4

Hòa cùng niềm vui của các em nhỏ và các thầy cô, thầy hiệu trưởng cũng gửi đến các em những chia sẻ cùng những lời dặn dò các em luôn cố gắng học tập, tự do ước mơ và hãy luôn biết yêu thương gia đình và mọi người xung quanh, trở thành những người công dân có ít cho xã hội trong tương lai.

Sôi nổi ngày Quốc Tế thiếu nhi tại TIS 5

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.