21/10/2016

Sôi nổi chuyến dã ngoại ngày 20/10

Chuyến Teambuilding với chủ đề “ Make Women Shine” dành cho các em học sinh trung học quốc tế  TIS lần này được tổ chức đúng vào ngày 20/10. Với nhiều hoạt động vui chơi thú vị tại thành phố biển Vũng Tàu, các em học sinh, đặc biệt là các bạn nữ đã có một chuyến dã ngoại thật thoải mái, được cháy hết mình với nhiều trải nghiệm thú vị và đầy hào hứng.

Mỗi hoạt động vui chơi, mỗi trải nghiệm các em khám phá đều góp phần rèn luyện những kỹ năng cần thiết: khả năng lãnh đạo, sự khéo léo của mỗi cá nhân cũng như tinh thần đoàn kết, sự phối hợp chặt chẽ giữa từng thành viên.

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-1

Sôi nổi sinh hoạt trên đường đi

Dù phải thức dậy từ rất sớm để tập trung nhưng tất cả các em đều đến đúng giờ và rất háo hức chuẩn bị cho chuyến đi.

 

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-2

Đến nơi rồi, tập hợp nào!!!

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay3

Chương trình lần này được thiết kế với nhiều thử thách thú vị và đòi hỏi nhiều hơn những kỹ năng cũng như tinh thần đồng đội. Các em sẽ phải trải qua 6 vòng thử thách với độ khó tăng dần qua các vòng. Các em sẽ phải thật khéo léo, nhanh nhẹn, hỗ trợ nhau hết mình để vượt qua các vòng thi và giành chiến thắng.

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-4

Cùng vượt qua thử thách để mang hoa đến tặng các bạn nữ đội mình nào

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-5

Đội mình sắp đến đích rồi. Cố lên nào!

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-6

1, 2, 3 kéo hết sức nha!

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-7

Các bạn nữ cũng không chịu thua kém

 soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-8

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-10

 

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-11

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-12

Cùng dùng cơm trưa nào.

 soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-13

 soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-14

Yeah! Đội mình thắng rồi…

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-15

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-17

Trên chuyến xe trở về trường, một số em thì trò chuyện rôm rả về những trò chơi đã tham gia, một số khác lại ngủ rất say vì đã thấm mệt khi đã vui chơi hết mình.

Một ngày gắn kết cùng nhau trong các hoạt động tuy không quá dài nhưng cũng đủ để các em có được những giây phút chia sẻ, vui chơi thật thoải mái và lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp bên Thầy cô bạn bè.

 

soi-noi-chuyen-da-ngoai-ngay-18

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.