09/01/2016

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children

Sáng nay (09/01/2016), các em nhỏ đã rất thích thú khi tham gia buổi học tiếng Anh đầu tiên trong chương trình English For Children được tổ chức tại trường Quốc Tế TIS. Chương trình sẽ có nhiều lớp được tổ chức cùng lúc vào 8h30 sáng thứ 7 hàng tuần để các em học sinh có thể được tham gia học tập và vui chơi. Hôm nay là ngày học đầu tiên của các Bé lớp B1 độ từ 7-9 tuổi.

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children

Qua phần tự giới thiệu với một chút e dè, bỡ ngỡ, được sự dẫn dắt vui nhộn và hướng dẫn tận tình của Thầy Gary – giáo viên người bản xứ, các em đã nhanh chóng hòa mình vào bài học một cách rất tự nhiên và thoải mái. Giờ học với các hoạt động tương tác sinh động giúp các em tự tin và dạn dĩ hơn khi thể hiện bản thân. Được thoải mái hát, múa, chơi trò chơi trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các em có thể nhớ bài học ngay tại lớp và được luyện phát âm một cách chuẩn xác nhất. Không gian lớp học sinh động cùng những thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp các em có thể sớm tiếp cận công nghệ phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin ngoài bài học cũng như  phát huy tính sáng tạo trong từng buổi học.

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children 2

Cùng theo con đến với buổi học, các phụ huynh cũng có thể quan sát quá trình học tập của các em trong một phòng học khác và được tìm hiểu thêm thông tin về những phương pháp mới được TIS áp dụng trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh hiện tại.

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children 3

Phụ huynh quan sát lớp học của con qua máy chiếu lớn và tìm hiểu về các chương trình giảng dạy

Kết thúc buổi học, các em rất hào hứng khoe với Bố Mẹ mình về những điều thú vị được học từ người Thầy mới, những người bạn mới cùng những thành tích mà các em đã đạt được trong buổi học. Các vị Phụ huynh cũng rất hài lòng vì được nhìn thấy con mình trải qua một buổi sáng cuối tuần vui vẻ và bổ ích.

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children 5

Một số hình ảnh đẹp trong buổi học ngày 9/1 của các em học sinh từ 7-9 tuổi tham gia chương trình English For Children của lớp B1.

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children 6

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children 7

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children 8

Sôi nổi buổi học đầu tiên chương trình English For Children 9

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.