Tin Tức

05/03/2020

Sở GD-ĐT TP HCM công bố lịch mới cho kỳ thi học kỳ và các cuộc thi quan trọng khác

Theo công văn mới nhất, mốc thời gian kỳ thi học kỳ cùng loạt chương trình quan trọng của học sinh các cấp trên địa bàn TP HCM đều được thay đổi.

Do việc nghỉ học dài ngày bởi dịch bệnh COVID-19, một số kỳ thi quan trọng của học sinh như thi học kỳ, thi học sinh giỏi cấp thành phố,… đều đã bị thay đổi. Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã có công văn thông báo về các mốc thời gian mới cho kỳ thi học kỳ cùng loạt chương trình quan trọng của học sinh các cấp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, thời gian thi học kỳ của các bậc THCS và THPT sẽ bị lùi lại so với dự kiến ban đầu từ 15 ngày cho đến 1 tháng. Cụ thể, việc thi học kỳ 2 dự kiến được tổ chức từ 18/5 đến 6/6 thay vì lịch trước đó là từ 20/4 đến 10/5. Đối với học sinh lớp 8 và lớp 11 đang học nghề phổ thông, kỳ thi hoàn thành môn diễn ra vào các ngày 23/6 (THCS) và 13/6 (THPT).

Các kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu,… cũng có thời gian lùi tương tự. Cụ thể, về kỳ thi học sinh giỏi cho học sinh lớp 9 và 12, sở dời lịch đến ngày 7/4 thay vì 10/3 như trước đó.

Chi tiết các mốc thời gian mới của những cuộc thi quan trọng như sau:

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.