Tin Tức

02/12/2015

Sáng thứ 2 đầy hào hứng với chương trình Goodmorning TIS

Với mong muốn luôn mang lại cho các em học sinh một tuần mới đầy tươi vui và bổ ích, bên cạnh nghi thức chào cờ, với những phần nhận xét, đánh giá kết quả học tập trong tuần,chương trình Goodmorning TIS hàng tuần luôn có những segment với nhiều nội dung phong phú và đa dạng dành cho các em.

Tuần này, với segment “Around the world”  các em đã được dạo một vòng để đến với khu chợ nổi tiếng French market , được tìm hiểu lịch sử hình thành và cách thức tổ chức của một ngôi chợ lâu đời ở nước Mỹ. Sau đó lại trở về với đất nước Việt Nam xinh đẹp qua segment “A Glimpse of VietNam”, được  dạo qua  miền Tây sông nước với những con người và cảnh vật hiền hòa, để từ đó thêm yêu quý và tự hào về đất nước mình.

Và đặc biệt trong chương trình, BLĐ nhà trường đã có những chia sẻ với các em về chủ đề “Dare to Dream”, với mong muốn các em sẽ luôn can đảm ước mơ và tin tưởng vào ước mơ của mình.

 

 

 
Theo : Trường Quốc Tế TIS

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.