Tin Tức

05/09/2022

RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

Sáng nay ngày 5-9, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước thì tất cả TISers cũng háo hức không kém với lễ Khai Giảng tại trường Quốc Tế TIS.

Lễ khai giảng năm học 2022 –  2023 được tổ chức long trọng cùng không khí vui tươi, phấn khởi. Đến dự lễ khai giảng tại trường TIS có sự góp mặt Quý vị Đại Biểu, Quý Phụ Huynh cùng Ban Lãnh Đạo nhà trường.

Đặc biệt là sự góp mặt của các vị đại biểu gồm:

  • Ông Nguyễn Tiến Hỷ – Đại diện Phòng Quản lý cơ sở Giáo dục ngoài công lập – Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP HCM.
  • Ông Trần Thanh Phong – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM.
  • Ông Tạ Duy Thiện –  Quận Ủy Viên, Trưởng phòng văn hóa và thông tin Quận Phú Nhuận.
  • Ông Ngô Chí An – Chuyên viên Quận Đoàn Quận Phú Nhuận.
  • Nguyễn Thị Long Thủy – Đại diện Lãnh đạo UBND Phường 10, Phú Nhuận.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Tống Đức Thắng – Phó hiệu trưởng Trường Quốc Tế TIS cho biết, năm học 2021 – 2022, dù đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 song, với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp cùng sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, khẳng định vị thế và viết tiếp những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Ở trong buổi lễ, ông Tạ Duy Thiện – Phó trưởng phòng văn hóa và thông tin quận Phú Nhuận đã có đôi lời động viên, chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh của Trường Quốc Tế TIS.

Đặc biệt, lễ Khai giảng cũng là dịp ra mắt chính thức Hội đồng học sinh STUDENT COUNCIL năm học 2022 – 2023. Hội Đồng Học Sinh là một tổ chức do học sinh điều hành, không chỉ có trách nhiệm là cầu nối giữa nhà trường và học sinh, mà còn chịu trách nhiệm vận động, tổ chức các hoạt động, phong trào bổ ích. Tại TIS, sau những tuần lễ ứng cử, bầu cử và tranh cử, TIS đã có một thế hệ tân thủ lĩnh Hội Đồng Học Sinh năm học 2022 – 2023 vô cùng tài năng. Đây sẽ là những gương mặt đại diện cho học sinh TIS và sẽ cùng nhà trường xây dựng một năm học mới thành công rực rỡ.

Giờ thì hãy cùng nhìn lại buổi lễ khai giảng sáng nay tại trường Quốc Tế TIS nhé.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.