Tin Tức

14/03/2022

RỘN RÀNG KHỞI ĐỘNG TIS SPELLING BEE 2022

Tiếp nối thành công từ 4 mùa trước, TIS Spelling Bee mùa 5 (2021 – 2022) đã trở lại dưới hình thức ONLINE để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và bắt đầu nhận đơn đăng ký tham gia đến hết ngày 24/03/2022.

Hạn chót đăng ký tham gia TIS Spelling Bee 2022 đến hết ngày 24/3

Được xây dựng dựa trên format quốc tế (Cuộc thi đánh vần tiếng Anh Spelling Bee nổi danh của Mỹ từ năm 1941 đến nay), TIS Spelling Bee qua các mùa là sân chơi dành riêng cho các em học sinh từ khối lớp 2 đến lớp 5 trên địa bàn thành phố. Cuộc thi là cơ hội để các em được cọ xát, rèn luyện và phát triển mạnh mẽ về tư duy ngôn ngữ lẫn kỹ năng làm chủ sân khấu, tạo khả năng phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống.

Không dừng lại ở đó, chương trình còn là nơi giao lưu, cạnh tranh giữa các học sinh tiểu học có mong muốn học hỏi và trau dồi tiếng Anh, đang học tập tại Trường Quốc tế TIS, trong khu vực quận Phú Nhuận nói riêng cũng như TP. HCM nói chung.

Thông qua quá trình tự bồi dưỡng và thể hiện bản thân của các em, quý phụ huynh hoàn toàn có thể mong chờ vào sự bứt phá về những khía cạnh chưa từng được phát hiện của con em mình.

Vậy, làm thế nào để hòa vào sức nóng của cuộc thi và trở thành một Speller “chính hiệu”?

Nhanh tay đăng ký tại:
🏤Trường TIS: 305 Nguyễn Trọng Tuyển
☎️Hotline: 028.3844.0830
Ban tổ chức sẽ thông báo đến các bạn học sinh, quý phụ huynh sau khi đăng ký thành công. Ngoài ra, các thí sinh sẽ nhận được bộ từ vựng công khai trên website của Trường Quốc tế TIS.
Thông tin chi tiết liên quan đến cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên trên các cổng thông tin của nhà trường. Mọi ý kiến, thắc mắc về TIS Spelling Bee, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với Trường Quốc tế TIS để nhận được giải đáp.
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.