06/06/2016

Rộn ràng buổi khai giảng lớp hè tis the playground

Sáng nay, lớp hè TIS THE PLAYGROUND dành cho các em nhỏ từ 3-11 tuổi đã khai giảng trong không khí tươi vui và ấm cúng với sự tham gia của các vị Phụ huynh và giáo viên trực tiếp giảng dạy trong chương trình. Các em đã cùng nhau vui chơi sinh hoạt, làm quen bạn mới và các Thầy Cô trước khi buổi học bắt đầu.

TIS THE PLAYGROUND

Nhiều bé đã được Bố Mẹ đưa đến rất sớm và cùng vui chơi với các bạn , một số em chưa chịu rời xa Bố Mẹ và còn chút e dè nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên nhân viên, các em đã có thể dễ dàng hòa nhập cùng các bạn và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

TIS THE PLAYGROUND 2

Cùng khởi động để chuẩn bị vào lớp

TIS THE PLAYGROUND 3

Làm quen với các Thầy Cô nào !

Chương trình giảng dạy tại TIS THE PLAYGROUND tập trung phát triển khả năng Anh ngữ cũng như những năng khiếu, những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. Mỗi bài học đều được lồng ghép vào những hoạt động vui chơi và khám phá giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài học một cách thoải mái nhất. Phương pháp giảng dạy tập trung vào phát triển khả năng riêng của từng em học sinh, các em sẽ được tự do thể hiện bản thân mình mà không bị đóng khuôn bởi một giáo trình nào.

TIS THE PLAYGROUND 4

TIS THE PLAYGROUND 5

Giờ học tiếng Anh thú vị và gần gũi với Thầy Mueller

TIS THE PLAYGROUND 6

Giờ học âm nhạc thật vui của các bé 7 – 9 tuổi

Những bài học, những hoạt động vui chơi và thực hành kỹ năng sống được học tại TIS THE PLAYGROUND hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm bổ ích và thú vị dành cho các em nhỏ trong mùa hè này.

Chương trình vẫn tiếp tục mở lớp cho các bé trong suốt mùa hè, Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký thông tin tham gia khóa học cho bé theo địa chỉ như sau:

Trường Phổ thông Quốc Tế TIS

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Tel: (848) 3844.2345 – Hotline:  0917.545.116 – Fax: (848) 3845.2678.

Email: tisschool@tis.edu.vn

Trang Đăng Ký : http://tis.edu.vn/tis-playground-vui-hoc-rinh-hoc-bong/

 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.