13/05/2016

QUYÊN GÓP TỪ THIỆN CUỐI NĂM HỌC 2015 – 2016

THƯ NGỎ

V/v: Quyên góp từ thiện cuối năm học 2015 – 2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh, Giáo viên – Nhân viên trường Quốc Tế TIS

Hàng năm vào tuần cuối của năm học, Trường Phổ thông Quốc Tế TIS đều tổ chức chương trình giáo dục toàn diện giúp các em học sinh TIS có một khoảng thời gian vừa học, vừa vui chơi, vừa rèn luyện các kỹ năng một cách có hiệu quả và lĩnh hội được thêm nhiều điều mới mẻ.

Đặc biệt, với mong muốn mang đến nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu ý nghĩa cũng như chia sẻ niềm vui với những trẻ em mồ côi, khuyết tật… trước khi kết thúc năm học, nhà trường tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ thuộc Mái ấm Hoa Mẫu Đơn (Q. Tân Phú, TP.HCM) tại trường Quốc Tế TIS.

Bên cạnh các hoạt động dành cho các em học sinh: bán các sản phẩm tự chế, vật dụng không sử dụng nữa gây quỹ và trao tặng cho các bạn Mái ấm Hoa Mẫu Đơn ngay trong buổi giao lưu, nhà trường còn tổ chức nhận quyên góp quà tặng cho chương trình. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý vị Phụ huynh và tập thể giáo viên – nhân viên dành cho hoạt động có ý nghĩa này.

  1. Thời gian quyên góp:  đến hết ngày thứ Ba, 17/05/2016.
  2. Hình thức quyên góp: Tiền mặt, các vật phẩm, đồ dùng v..v..
  3. Địa điểm quyên góp: Văn phòng trường Phổ thông Quốc Tế TIS.
  4. Hình thức trao tặng: Nhà trường sẽ cùng với Quý phụ huynh, Giáo viên Nhân viên và các em học sinh trao quà tặng trực tiếp ngay trong buổi giao lưu diễn ra vào ngày thứ Tư 18/05/2016 từ 8g00 đến 9g30 tại trường Quốc tế TIS.

Trường Phổ thông Quốc Tế TIS xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Trân trọng.

                                                                                                         

HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                    (đã ký)

LÊ ĐỨC ÁNH

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.