02/05/2020

QUY TRÌNH ĐƯA ĐÓN HỌC SINH SAU DỊCH BỆNH

Vậy là tình hình dịch bệnh trên cả nước cơ bản đã được khống chế, thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo, trường Quốc Tế TIS cũng đã hoàn thành các công tác chuẩn bị để chào đón học sinh quay trường lại sau kỳ nghỉ dịch. TIS thực hiện nghiêm túc công tác chuẩn bị để mang lại một môi trường học tập năng động, lành mạnh và an toàn.

👉 Thực hiện công tác vệ sinh, khử trùng phòng học.
👉 Trang bị đầy đủ nước rửa tay diệt khuẩn tại các khu vực trong trường, chuẩn bị khu vực cách ly, poster tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh ở các lớp học.
👉 Họp và tuyên truyền các phương án thực hiện phòng chống dịch bệnh đến GVNV và Học sinh.
👉 Sẵn sàng trực y tế, đo thân nhiệt của học sinh, giáo viên, nhân viên ngay tại cổng trường và thường xuyên trong ngày.
👉 Lập phương án tổ chức lớp học giãn cách đúng quy định.

Ngày 04/05 khối lớp 9 và 12 sẽ là những lớp đầu tiên nhập học sau dịch bệnh. 𝐓𝐈𝐒 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 sẽ thực hiện nghiêm các quy định ngay từ cổng trường và trong suốt thời gian học sinh hoạt động tại trường. Cụ thể các bước như sau:

• Bước 1: Phụ huynh đưa học sinh đến cổng chính của nhà trường, PH không vào trường
  • Bước 2: Học sinh chuẩn bị khẩu trang phải được đeo từ nhà và trong suốt thời gian học tập tại trường
  • Bước 3: Thực hiện rửa tay tại cổng trường và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường
  • Bước 4: Thực hiện giãn cách an toàn 2m khi rửa tay, kiểm tra thân nhiệt và trong suốt thời gian hoạt động tại trường

Trong lần back-2-school này, bên cạnh chuẩn bị đầy đủ sách vở, dụng cụ học tập cần thiết, cài đặt lại báo thức thì TISers cần mang theo các “vật bất ly thân” sau đây:

Đây là những người “bạn” không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe các mem khi corona chưa bị tiêu diệt hoàn toàn đấy nhé. Dịch bệnh sẽ được kiểm soát hiệu quả bởi chính những hành động nhỏ nhất của mỗi chúng ta. Hãy cùng TIS tích cực phòng chống Covid – 19.