Tin Tức

02/06/2018

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày Tết của tình yêu thương

Trẻ em là mầm xanh của hi vọng, là chắt chiu của cha mẹ, là tương lai của xã hội. Các bé cần được bảo vệ, yêu thương và hưởng nền giáo dục tốt nhất. Bằng tất cả sự nâng niu, trân trọng và hòa chung không khí ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 của cả nước, Trường Quốc tế TIS phối hợp với Công Đoàn nhà trường đặc biệt tổ chức buổi Lễ Quốc tế Thiếu nhi, kèm theo trao học bổng Nguyễn Hữu Cảnh cho con em GVNV nhà trường và khai giảng chương trình TIS The Playground 2018 với nhiều hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa chào đón mùa Hè sôi động.

Không thể thiếu trong buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ từ các bạn học sinh TIS, bạn Ashley Vân Khánh (Lớp 4) và bạn Kathy Khánh Thy (Lớp 2) cùng thể hiện tài năng nhảy múa, thêm vào đó là sự góp mặt của các pianists nhí từ Trường nhạc Dương Cầm Nhỏ cũng đến giao lưu.

Giao lưu Piano từ Trường nhạc Dương Cầm nhỏ

Ashley Vân Khánh cùng màn nhảy Hiện đại “Đừng ngại ngùng”

Múa Lân khiến các em thiếu nhi vui thích

Cô Nguyễn Anh Quyên – Đại diện Hành chánh TIS trao học bổng Nguyễn Hữu Cảnh cho con em GVNV

Try Everything trở nên sôi động qua màn nhảy của Kathy Khánh Thy

 

Á quân Hạt Vàng 2018 thể hiện tài năng cực đỉnh qua màn trình diễn piano điêu luyện

Phối hợp cùng SSA Sports, Học viện Khám phá, trường nhạc Dương Cầm Nhỏ, Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY tổ chức lớp học “Bé vào lớp 1” “I love English” cho các cháu từ 4 đến 11 tuổi sẽ diễn ra trong 5 tuần (từ ngày 1/6 đến 6/7/2018) với nhiều môn học kỹ năng mang đến cho trẻ những hoạt động sáng tạo, hào hứng và vui tươi. Song song hoạt động vui chơi bổ ích, các em sẽ được tăng cường trải nghiệm học tập Tiếng Anh và rèn luyện bản thân để tạo dựng nền tảng nhân cách tốt đẹp vững chãi cũng như khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Qua phần chia sẻ của Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu với chủ đề “Các kĩ năng cần thiết cho Trẻ Mầm non & Tiểu học”, các bậc phụ huynh được hướng dẫn và nâng cao về phương pháp chăm sóc, bồi dưỡng thế hệ măng non.

Các bé giao lưu câu hỏi sau phần chia sẻ về chủ đề “Các kĩ năng cần thiết cho Trẻ Mầm non & Tiểu học” của Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Các bé thiếu nhi dùng Teabreak và vui chơi sau buổi Lễ

 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trường Quốc tế TIS chúc các bé đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, luôn chăm ngoan, học giỏi.

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.