Tin Tức

28/11/2022

QUÁN QUÂN TIS SPELLING BEE 2022 – MÙA 6 ĐÃ LỘ DIỆN

Nối tiếp thành công của nhiều lần tổ chức trước, TIS Spelling Bee 2022 – Mùa 6 đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của hàng ngàn học sinh tiểu học (từ khối 2 đến khối 5) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. TIS Spelling Bee là cuộc thi đánh vần tiếng Anh uy tín được Trường quốc tế TIS tổ chức thường niên, từ khuôn mẫu của chương trình USA National Spelling Bee nổi tiếng tại Hoa Kỳ năm 1941.

Thí sinh từ nhiều trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đăng ký tham dự TIS Spelling Bee – Mùa 6

Sau vòng sơ loại và bán kết rất gay cấn, sáng ngày 26.11.2022, vòng chung kết cuộc thi TIS Spelling Bee 2022 – Mùa 6 đã chính thức bùng nổ với sự tranh tài của 50 thí sinh xuất sắc nhất.
Tất cả các thí sinh đều hào hứng, tự tin được đương đầu với thử thách đánh vần tiếng Anh chuẩn Mỹ. Năm nay, TIS Spelling Bee 2022 – Mùa 6 đổi mới quy cách thi với những màn thi đối kháng trực tiếp, các thí sinh nhanh tay bấm chuông để giành quyền trả lời đã giúp các bạn thể hiện được bản lĩnh trên sân khấu, sự bình tĩnh, tự tin để đem về chiếc cúp vô địch danh giá!

Các bạn thí sinh thử thách trong những màn thi đối kháng đầy kịch tính

Trải qua nhiều vòng đấu kịch tính đến phút cuối cùng, TIS Spelling Bee 2022 – Mùa 6 đã tìm được 2 quán quân xuất sắc và các bạn thí sinh đạt giải nhì, giải ba của cả 2 bảng thi:
Bảng 1 (Thí sinh khối 2 & 3)
– Quán Quân: Trần Phúc Hưng – Lớp 3 Trường Quốc Tế Tây Úc
– Giải Nhì: Nguyễn Anh Khôi – Lớp 3 Trường Quốc Tế TIS
– Giải Ba: Nguyễn Hoàng Anh Quân – Lớp 2 Trường Quốc Tế TIS

Bảng 2 (Thí sinh khối 4 & 5)
– Quán Quân: Nguyễn Lưu Đức Thiên – Lớp 5 Trường Quốc Tế TIS
– Giải Nhì: Trần Đăng Khoa – Lớp 5 Trường Quốc Tế TIS
– Giải Ba: Trương Nguyễn Nhã Khanh – Lớp 5 Trường Quốc Tế TIS

Quán quân TIS SPELLING BEE 2022 – MÙA 6 đã lộ diện

Đặc biệt trong năm nay, Trung tâm Ngoại Ngữ Tôi Yêu Tiếng Anh – iHeartEnglish đã đồng hành cùng cuộc thi, mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn và những học bổng dành cho các thí sinh tham dự với tổng giá trị giải thưởng lên đến 45 triệu đồng. Xin được cảm ơn sự chung sức, “tiếp lửa” đầy ý nghĩa từ trung tâm iHeartEnglish.

Trung tâm ngoại ngữ Tôi Yêu Tiếng Anh – iHeartEnglish đồng hành cùng cuộc thi TIS Spelling Bee – mùa 6

Sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh và quý vị phụ huynh chính là nguồn động lực to lớn để trường Quốc tế TIS tiếp tục tạo thêm nhiều cuộc thi tiếng Anh bổ ích, mang lại giá trị tốt đẹp, góp phần giúp học sinh tiểu học tiếp cận với môi trường song ngữ, tự tin hơn, sẵn sàng chinh phục những thành công trong tương lai!
Xem thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/TruongquocteTIS

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS , , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.