Tin Tức

23/03/2020

PHỤ HUYNH NGHĨ NHƯ THẾ NÀO KHI CHO CON HỌC ONLINE?

Tạm dừng việc học tại các trường học là một phần trong hàng loạt biện pháp cần thiết và đúng đắn  nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19 và bảo vệ sức khoẻ học sinh trong bối cảnh bệnh dịch diễn biến phức tạp. Nhưng để  nghỉ học mà không gián đoạn quá trình học,  rất nhiều trường đã phải đưa ra giải pháp tổ chức học trực tuyến (online) cho các học sinh, bao gồm học trên truyền hình, học bằng ứng dụng và nền tảng web qua Internet. Tiếp cận tri thức rộng hơn, tiết kiệm thời gian, chủ động học tập là những ưu điểm của học online. Tuy nhiên, không ít phụ huynh vẫn e ngại khi cho con học online. Trên thực tế, phụ huynh nghĩ như thế nào về các lớp học online nói chung và TIS ONLINE CLASS nói riêng.

Chương trình TIS ONLINE CLASS dành cho Tiểu học

PH Gia Kiệt – L3: Đề nghị tăng cường học môn Toán, Tiếng Việt. Khả năng của con hơi chậm nên khi GV hướng dẫn cho con làm, con sợ không làm được, không theo kịp và ảnh hưởng đến các bạn khác nên mong nhà trường xem và giúp đỡ em nhiều ơn để em theo kịp chương trình.

PH Bảo Hân – L3: Con tâm sự mới tham gia học một lớp hơi buồn vì còn nhiều thời gian trống nên rất mong mẹ nói với nhà trường tổ chức thêm các môn khác như Toán, Tiếng Việt để được học nhiều hơn cùng với các bạn.

PH Khánh Thy – L4: Mẹ có mong muốn có nhiều PH cho con cùng tham gia lớp học này. Mẹ cũng đã kêu gọi PH trong cùng lớp cho con tham gia lớp học này để đông vui, và có sự cạnh tranh cùng các bạn để lớp học trở nên thú vị hơn.

Chương trình TIS ONLINE CLASS dành cho Trung học

PH Hoàng Kiên – L6: Do mẹ bận đi làm cả ngày nên con ở nhà tự mở máy tính học bài, nhưng tối về mẹ có hỏi con thì con nói học ổn, hiểu bài và thấy rất vui nhà trường mở các lớp học này để con được gặp các bạn và thầy cô quen thuộc của mình

PH Ngọc Tâm – L6: Mẹ nói con hơi nhát và do nghỉ lâu quá nên cũng quên nhiều kiến thức nhất là môn tiếng Anh nên còn khó khăn ở buổi đầu học, con ở nhà học một mình nên mẹ cũng không giám sát được, nhưng mẹ cũng có điện thoại về nhà để nhắc nhở các con học nghiêm túc, không được chơi khi đang học và thấy con rất hứng thú, mong chờ đến giờ học.

PH Gia Kỳ – L7: Qua buổi đầu tiên con học rất phấn khởi, dễ hiểu bài, con học không gặp khó khăn gì, buổi học thứ ba của môn Anh văn con học với GVNN, con nói con nghe hiểu tốt khi học online nên mẹ cảm thấy rất vui khi con có hứng thú trong việc học, mẹ đang hỏi ý kiến con nếu con thích học thêm môn Toán thì mẹ sẽ đăng ký cho con học.

PH Kiều Xuân – L9: HS nói con học tạm ổn do con nghỉ tết lâu quá cũng hơi quên bài, giáo viên cứ duy trì dạy như vậy, khi con cần giúp đỡ gì con sẽ trực tiếp nói với giáo viên. Mẹ cũng rất yên tâm hơn khi có lớp học này để con tham gia và rất khó học bài. Không than buồn chán khi phải nghỉ học nhiều ở nhà vì dịch bệnh nữa.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.