PHỤ HUYNH CHỌN TIS - TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU ĐỒNG KHI DU HỌC

Với hàng ngàn du học sinh khắp năm châu và hơn 200 đơn vị giáo dục hợp tác trên toàn thế giới, #TIS là một trong những ngôi trường đào tạo học sinh phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế, cam kết IETLS 6.5 sau tốt nghiệp.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, TIS triển khai chương trình học bổng #PATHWAY_TO_UNI nhằm tạo ra lộ trình cho học sinh bước tiếp vào các trường ĐH tiên tiến trên thế giới.

Năm học 2020 -2021 sắp tới, khi trở thành #TISer học sinh sẽ có cơ hội sở hữu:
Học bổng 20% trong 5 năm cho tất cả các học sinh TIS của trường Westcliff University (Hoa Kỳ)
Học bổng trị giá 50.000USD trong 4 năm học tại trường đại học Angelo (Texas) thông qua quỹ học bổng Ellacy.
Và nhiều gói học bổng với đối tác từ Anh, Úc, Singapore…
Du học là ước mơ của nhiều học sinh năng động nhưng không phải gia đình nào cũng có thể biến ước mơ đó thành sự thật, phần lớn trở ngại xuất phát từ vấn đề về yêu cầu tài chính khi đi du học. Những gói hỗ trợ này của TIS chính là giải pháp giúp phụ huynh tiết kiệm lên đến hơn 200 triệu đồng, tối ưu hoá kế hoạch tài chính của gia đình trong tương lai.
Đăng ký tham quan và tư vấn thông tin qua hotline: (84.28) 3844 2345
———–