Tin Tức

11/05/2018

Phillip Nguyễn lên ngồi ghế nóng TIS The Pitch 2018: “Trải nghiệm Shark Tank”?

Hết tổ chức Color Me Run và mời The Chainsmoker về Việt Nam, Phillip Nguyễn lên ngồi ghế nóng TIS The Pitch 2018: “Trải nghiệm Shark Tank”?

Là 1 doanh nhân trẻ thành đạt, Phillip Nguyễn được biết đến với vai trò là người sáng lập Color Me Run, đồng thời là người đại diện mời gần đây nhất đó chính là The Chainsmoker. Vì lý do đó, Phillip Nguyễn được nhiều điểm cộng để trở thành “chàng soái ca” mà giới trẻ nói chung hay những ai yêu thích khởi nghiệp/kinh doanh ai cũng ngưỡng mộ. Và giờ đây, Phillip sẽ là 1 trong 4 vị Giám khảo – “Shark” của Cuộc thi hùng biện về ý tưởng khởi nghiệp bằng Tiếng Anh TIS THE PITCH 2018 với chủ đề TRẢI NGHIỆM “SHARK TANK”.

Hãy cùng “ngó” qua Prolife khủng của vị doanh nhân điển trai này nhé:

Sở hữu bằng Cử nhân chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học San Francisco, Phillip hiện đang là Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh tại Imex Pan Pacific Group, một tập đoàn đa dạng kiểm soát phần lớn thị trường Việt Nam. IPPG phân phối các thương hiệu như Ferragamo, Burberry, Bally, Rolex, Cartier, Nike, Gap và các thương hiệu hạng sang và trung cấp khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Phillip chịu trách nhiệm xác định các cơ hội và thực hiện chiến lược đầu tư để phát triển danh mục đầu tư và tạo việc làm cho nền kinh tế địa phương. Thêm vào đó, Phillip cũng là Chủ tịch của Pulse Active. Trước đây, Phillip từng là Giám đốc Quốc gia cho Nike Việt Nam.

Chắc chắn những câu chuyện, những chặng đường mà Phillip Nguyễn đã từng đi qua sẽ trở thành những bài học kinh nghiệm vô cùng đáng giá được chia sẻ lại cho các bạn thí sinh, để từ đó các bạn thí sinh sẽ chọn ra được một con đường đi cho chính bản thân mình, mà con đường đó rất có thể sẽ bắt đầu những bước đầu tiên từ ý tưởng trong cuộc thi TIS The Pitch 2018.

 

Ba vị Giám khảo TIS The Pitch – “Sharks” còn lại gồm có:

  • Ông Trần Đình Nguyễn Lữ – Đại diện Sở GD & ĐT Tp. HCM
  • Ông Bảo Nguyễn  – Giám Đốc Quốc gia – GoBear Vietnam
  • Ông Vũ Ly Việt – Đồng sáng lập và Giám Đốc Điều hành SoFresh (Mirum) VietNam.

Vòng chung kết của cuộc thi TIS The Pitch sẽ diễn ra vào 08:30 sáng Thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018 tại sân khấu DreamPlex, 195 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

TIS The Pitch là một sân chơi về khởi nghiệp từ sớm và rèn luyện khả năng nói Tiếng Anh cho tất cả học sinh trong độ tuổi 15 đến 18 tuổi (từ lớp 9 đến lớp 12).  Nối tiếp sự thành công TIS The Pitch 2017 – Our Challenges, Our Solutions với 1.031 bài dự thi đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các phụ huynh, các em học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau, TIS THE PITCH 2018 – TRẢI NGHIỆM “SHARK TANK” tiếp tục nhận được sự bảo trợ từ TW Hội Phát triển Nhân Lực – Nhân Tài Việt Nam, sự hỗ trợ chuyên môn của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, và các đơn vị đồng hành, tài trợ như Đại học Greenwich Vietnam, Marc Fashion, Dreamplex, iHeartEnglish.

Các đề tài sẽ trải qua 3 vòng thi, trong đó Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo hình thức thuyết trình kế hoạch kinh doanh để kêu gọi đầu tư vào ý tưởng. Các đề tài được trình bày bằng Tiếng Anh trực tiếp trước Hội đồng Ban Giám Khảo (SHARK) để kêu gọi các gói hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp. Các gói HỖ TRỢ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP sẽ có tổng giá trị lên đến 1.200.000.000đ, bao gồm học bổng, quà tặng được trao bởi Quỹ khởi nghiệp TIS The Pitch.

 

Selena Luong

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.