20/05/2017

Phần thưởng xứng đáng dành cho quán quân TIS The PITCH 2017

Vòng chung kết cuộc thi TIS THE PITCH 2017 đã diễn ra vô cùng gay cấn và sôi nổi trên sân khấu Dreamplex với hàng trăm cổ động viên đến từ các trường trong thành phố.

Vượt qua hơn 1031 đề tài dự thi được gửi đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, 8 đề tài xuất sắc bước vào chung kết đã chứng minh sự ngang tài ngang sức qua số điểm chênh lệch khá thấp giữa các phần thi. Tuy nhiên, với chủ đề ấn tượng, khả năng anh ngữ và thuyết trình đầy tự tin, cô bé lớp 9 trường THCS – THPT Đức Trí, Lê Ngân Giang đã hoàn toàn thuyết phục được BGK cũng như các khán giả tại vòng chung kết lần này để giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 1 tỷ đồng bao gồm học bổng và tiền mặt.

Lựa chọn một đề tài khá gay gắt phản ánh về nạn xâm hại trẻ em, không chỉ bằng những lý lẽ mạnh mẽ cùng số liệu thực tế, Ngân Giang còn thuyết phục Ban khám khảo bằng ý tưởng và kế hoạch kinh doanh SOS bracelet, một thiết bị bảo vệ trẻ em nhanh chóng nhất cùng việc xây dựng một cộng đồng chia sẻ (open house) giúp các bậc Phụ huynh cũng như các em có thể cùng trao đổi cởi mở mọi vấn đề xoay quanh chủ đề được cho là nhạy cảm hiện nay.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất lựa chọn ý tưởng kinh doanh dựa trên một hiện trạng của xã hội. Tuy nhiên, Ngân Giang cũng lại là một cô bé học sinh đầy sôi nổi và năng động khi thể hiện phần thi tài năng hát và nhảy đầy tự tin, đã khuấy động cả hội trường. Có thể nói, Ngân Giang đã trở thành một hiện tượng của cuộc thi năm nay với hình ảnh một nữ sinh đầy bản lĩnh và tự tin khi trình bày ý tưởng kinh doanh bằng tiếng Anh nhưng lại vô cùng hồn nhiên và sôi nổi như chính lứa tuổi học trò của mình.

Cùng nhìn lại vài hình ảnh của bạn Lê Ngân Giang tại vòng chung kết sáng nay.


 

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.