16/08/2023

PARENTS’ ORIENTATION – BUỔI ĐỊNH HƯỚNG THÔNG TIN ĐẦU NĂM

BA MẸ ĐÃ SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI?
Khó khăn trong việc lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của con?
Áp lực từ kỳ vọng về thành tích học tập của con?
Sự khác biệt về thế hệ và quan điểm khiến việc giao tiếp với con trở nên ngày càng khó khăn?
Hiểu được điều đó, chương trình PARENTS’ ORIENTATION sẽ giúp Quý Phụ huynh hiểu rõ hơn về tâm lý, tình cảm và có cách tiếp cận tốt nhất để thiết lập mối quan hệ giao tiếp hiệu quả với con.
Buổi Thông Tin Đầu Năm PARENTS’ ORIENTATION đã diễn ra thành công với sự hài lòng của đông đảo phụ huynh tham gia. Bên cạnh thông tin về chương trình giáo dục, hành trang cho các con bắt đầu năm học mới và quy định kỷ luật, thưởng phạt của nhà trường, phụ huynh chắc hẳn đã tự tin hơn để hiểu con yêu qua chuyên đề “Gen Z, Gen Alpha: Vì sao ba mẹ ngày càng khó giao tiếp hiệu quả với con?” cùng Thạc sĩ Mai Mỹ Hạnh – Phó Trưởng khoa Tâm Lý – Đại học Sư Phạm TP.HCM.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của sự kiện này nhé ba mẹ!
TIN TỨC TIS, Uncategorized