19/03/2024

[Open House] Cùng Con Trải Nghiệm Dự Án Family Green Day

Ngày hội là nơi vui chơi cho các em học sinh và tạo trải nghiệm gắn kết yêu thương cho các bậc phụ huynh và con cái. Với chủ đề “𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐃𝐚𝐲”, ngày hội cũng là nơi cả gia đình cùng chung tay bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động “xanh” ý nghĩa.

• Thời gian: 𝟎𝟗𝐡𝟎𝟎 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟑/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟒
  • Địa điểm: 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐓𝐞̂́ 𝐓𝐈𝐒

Tham gia ngày hội, ba mẹ sẽ cùng con chinh phục các hoạt động “xanh”:

Trải nghiệm học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ “siêu cấp đáng yêu” của trường TIS qua trò chơi “𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐂𝐑𝐎𝐒𝐒𝐖𝐎𝐑𝐃 – Giải mã ô chữ”.

Cùng con thỏa sức sáng tạo, tự tay trang trí, thiết kế một chiếc túi xách, được mang về “dấu ấn” riêng của mình và nhận những giải thưởng hấp dẫn thông qua hoạt động “𝐑𝐄𝐂𝐘𝐂𝐋𝐄𝐃 𝐂𝐑𝐀𝐅𝐓𝐒 – Cuộc thi làm túi Tote”.

Đây cũng là dịp để phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thêm thông tin về trường, giải đáp thắc mắc trực tiếp cùng Ban Lãnh đạo nhà trường và nhận ưu đãi tuyển sinh lớn nhân dịp kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để cùng con tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhé. Hẹn gặp cả nhà tại 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐎𝐩𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 – 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐃𝐚𝐲!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized