27/03/2024

Gia Đình Gắn Kết Cùng Hoạt Động “Xanh” Ý Nghĩa

Tạm gác lại những lo toan thường ngày, cuối tuần vừa qua rất nhiều ba mẹ đã dành thời gian cùng các con đến TIS tham gia ngày hội Open House với chủ đề “Family Green Day”.

Đến với ngày hội, gia đình đã có những giây phút cùng nhau trải nghiệm các hoạt động “xanh”, được tự tay sáng tạo, thiết kế riêng cho mình chiếc túi tote chủ đề môi trường. Bé nào cũng khéo tay cả!

Các bé còn được trải nghiệm lớp học tiếng Anh cùng với các Thầy giáo “siêu cấp đáng yêu” của TIS. Hy vọng sau buổi trải nghiệm này, các con đã có thêm nhiều từ vựng tiếng Anh hơn về môi trường sống nhé.

Ngày hội không chỉ là nơi giáo dục cho các bạn nhỏ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, mà còn là dịp để ba mẹ tăng thêm sự kết nối cùng con.

TIS vẫn còn nhiều chương trình thú vị khác đang chờ đón ba mẹ và các bé trong thời gian sắp tới đó, ba mẹ hãy đón chờ nha!

TIN TỨC TIS, Uncategorized